Maritime Bank kết nối cơ hội cho cộng đồng khách hàngChị Mai Thanh Thủy – Giám đốc 1 chuỗi thương hiệu nhà hàng tại Hà Nội là quý khách mới của Maritime Bank. Mong muốn của chị khi đến với nhà băng là tậu kiếm nguồn vốn mở mang bộ máy nhà hàng; song chị lại được nhận nhiều hơn kỳ vọng.

“Ngoài vốn, tôi còn được lực lượng viên chức tư biện pháp về dòng tiền trong buôn bán, vừa có thời cơ được tiếp cận với 1,5 triệu quý khách của nhà băng, vừa nhận hỗ trợ vốn đầu tư bước đầu cho các hoạt động PR, vun đắp thương hiệu xét duyệt Cộng đồng JOY-Maritime Bank”, chị san sẻ.

Ông Vũ Ngọc Bình – Giám đốc Công ty thiết bị điện lạnh Reeco cho biết, với biện pháp mà nhà băng đưa ra cho tổ chức sẽ là nền móng không thể bỏ lỡ để tổ chức tăng năng lực tậu kiếm quý khách mới thời kì tới.

Theo ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng giám đốc điều hành nhà băng Maritime Bank, khách hàng là bài toán lớn cho bất cứ tổ chức nào, dù quy mô lớn đến nhỏ. Các phương thức marketing tạo nguồn khách mới để tăng doanh số toàn bộ tổ chức nào cũng biết.

polyad

Tham gia kết nối với Cộng đồng Joy Maritime Bank tại đây hoặc địa chỉ hotline: 0979 634653 (Hà Nội); 0985 778298 (TP HCM).

Tuy nhiên, tùy vào ngân sách và quy mô, mỗi tổ chức có chỉ tiêu riêng. Với những tổ chức lớn, họ tiện dụng thực hành các chương trình truyền thông, PR hoành tráng lôi kéo số lượng lớn quý khách đến với tổ chức. Nhưng với tổ chức nhỏ thì đó là vấn đề khó.

Do đó, giải pháp tổng thể “Cộng đồng JOY-Maritime” với tiêu chí tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa tổ chức với tổ chức và với quý khách tư nhân sẽ giúp các quý khách của Maritime Bank có thời cơ tăng trưởng thương hiệu.

Tham gia cộng đồng, tổ chức sẽ được nhà băng hỗ trợ các biện pháp vốn đầu tư với mức ưu đãi khó khăn trên thị phần; tiếp cận với hàng triệu quý khách tư nhân của nhà băng.

Bên cạnh đó là thời cơ nhận tài trợ PR thương hiệu, mặt hàng không thu phí như: vun đắp blog giới thiệu tổ chức, PR thương hiệu trên các kênh truyền thông và tại bộ máy các chi nhánh của Maritime Bank Hà Nội và TP HCM.

Khách hàng tư nhân khi tham dự sẽ được trải nghiệm nhiều nhà sản xuất và mặt hàng Việt Nam quan hệ lâu dài cao.

Ngân hàng này kỳ vọng, ngoài việc giúp các tổ chức tăng tốc buôn bán, chương trình “Cộng đồng JOY-Maritime” sẽ tạo nên 1 cộng đồng kết đoàn, gia tăng lợi thế khó khăn trên thị phần cho các bên.

Thanh Thư