Maritime Bank hỗ trợ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ và vừaDù hoạt động bài bản và có chiến lược truyền thông, song bà Phạm Nhung – chủ thương hiệu Ami Spa vẫn không ưng ý bởi hiệu ứng truyền bá chưa đến được với hàng ngũ quý tương đốich mà bà ý nguyện là những người có thu nhập cao.

“Tôi có dành mức giá cho việc làm thương hiệu nhưng chỉ có thể truyền bá trên các trang mạng xã hội mà chưa thể đến các công cụ truyền thống tương đốic bởi 1 phần mức giá hạn hẹp”, bà san sớt.

Đây là thực tại mà nhiều chủ tổ chức quy mô nhỏ gặp phải khi đề ra chính sách truyền thông. Họ muốn truyền bá thương hiệu nhưng e sợ bị tổ mức giá.

Các hình thức truyền bá trong cầu thang máy, email marketing… dù được thẩm định tương đối hiệu quả nhưng tất cả không bao giờ xuất hiện trong chiến lược truyền thông của SMEs bởi mức giá quá lớn.

Trước thực tại này, Martime Bank thiết lập nên “Cộng đồng JOY Martime Bank” nhằm toá gỡ những khó khăn cho các tổ chức nhỏ và vừa.

polyad

Cộng đồng Joy Maritime Bank sẽ truyền báo thương hiệu cho tổ chức nhỏ và vừa.

Theo đại diện nhà băng, “Cộng đồng JOY Martime Bank” là 1 trong những biện pháp phối hợp tiếp thị (partnership marketing) mới trong ngành nghề do công ty chủ xướng.

Theo đó, nhà băng sẽ cung cấp cho tổ chức những “nguyên liệu” không được xem nhẹ từ vốn, kinh nghiệm truyền thông và vun đắp thương hiệu của 1 tổ chức lớn đi trước cho đến các gói hỗ trợ truyền thông thiết thực cùng thời cơ tiếp cận hơn 1,5 triệu quý tương đốich.

Với mặt hàng, Maritime Bank kỳ vọng mang đến những biện pháp hiệu quả cho các SMEs vun đắp thương hiệu và tạo dựng vị trí trên thương trường.

“Không chỉ được kết nối các tổ chức SMEs ở nhiều lĩnh vực và san sớt kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng kiến hình ảnh thương hiệu mở mang độ phủ sóng trên các kênh truyền thông đắt đỏ như: tạp chí, email, các frame truyền bá toà nhà, phi trường…”, bà Đinh Thị Xuân Lan – chủ hạ tầng nội thất nhập cảng Kenli san sớt.

Tham gia cộng đồng, tổ chức sẽ nhận hỗ trợ biện pháp vốn đầu tư ưu việt với mức khó khăn trên thị phần. Ngoài thời cơ tiếp cận tệp quý tương đốich tư nhân lớn, đây còn là thời cơ để tổ chức đẩy mạnh tăng trưởng buôn bán, truyền bá thương hiệu trên các kênh truyền thông hiệu quả nhất trên thị phần ngày nay.

Theo đại diện nhà băng, với những hỗ trợ thiết thực, Cộng đồng JOY Martime Bank là “cánh tay nối dài” giúp tổ chức SMEs không chỉ trong thúc đẩy cung ứng buôn bán mà còn nâng tầm thương hiệu trong tâm não quý tương đốich.

“Nếu nắm bắt thời cơ này, các tổ chức có thể mua ra hướng đi mới trên hành trình khẳng định thương hiệu”, đại diện nhà băng kể.

Thanh Thư