Maritime Bank giành 4 giải thưởng quốc tếCụ thể, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được Tạp chí Tài chính Global Finance trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Đây là giải thưởng thường niên của Global Finance nhằm vinh danh công ty nguồn vốn hoàn hảo tại mỗi một đất nước ở các thị phần mới nổi trong việc cung cấp các nhà sản xuất và hàng hóa thích hợp, đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

Lễ trao giải nằm trong phạm vi Hội nghị thường niên của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) được công ty ở Washington DC (Mỹ).

Theo ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng giám đốc Ngân hàng Maritime Bank, tổ chức được giám định cao bởi đáp ứng nhu cầu quý khách hàng và kỹ năng kỹ sảo thích nghi tốt với những đổi thay của thị phần.

polyad

Ông Joseph D. Giarraputo – Giám đốc xuất bản và biên tập của Global Finance trao chứng thực cho ông Huỳnh Bửu Quang.

Ngoài giải thưởng của Global Finance, trong tháng 10, Maritime Bank liên tục nhận 3 giải thưởng khác cho các lĩnh vực hoạt động nổi trội của nhà băng.

Đó là giải “Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi trội cho công ty vừa và nhỏ 2017” do Tổ chức Capital Finance International trao tặng; giải “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017” do tin báo International Finance Review trao tặng và giải hàng hóa “Thẻ đồng thương hiệu tốt nhất Việt Nam” do Mastercard trao tặng.

Lãnh đạo Maritime Bank cho biết, nhà băng được giám định cao nhờ liên tục đưa ra nhiều chương trình, nhà sản xuất mới, thông minh, đa nhân tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Với quý khách hàng tư nhân, Maritime Bank triển khai chương trình Joy và Joy+, giảm giá đến 50% hóa đơn hàng tháng dành cho các chủ thẻ quốc tế hay ra mắt thẻ Visa Travel với kỹ năng kỹ sảo hoàn tiền cao kèm theo nhiều ưu đãi.

Số thẻ quốc tế phát hành trong năm 2016 tăng 285% đối với thẻ nguồn vốn vay và 199% đối với thẻ ghi nợ quốc tế.

Bên cạnh đó, nhà băng cũng đầu tư lớn cho bộ máy kỹ thuật, cung cấp nhà sản xuất Ngân hàng điện tử M-Banking nhiều nhân tiện ích hơn.

Bên cạnh các nhà sản xuất thông dụng như tự động trả tiền hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, tra cứu tin tức trương mục… quý khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm trực tuyến ngay trên nhà băng điện tử với lãi suất cao hơn 0,6% so với gửi tại quầy.

Với quý khách hàng công ty, Maritime Bank thủ xướng cộng đồng JOY-Maritime Bank, kết nối hơn 1,5 triệu quý khách hàng tư nhân. Các hàng hóa nhà sản xuất được cải tiến, thay đổi tích cực liên tục. Doanh nghiệp đưa ra gói vay tín chấp lên tới 4 tỷ đồng, ưng chuẩn giải ngân trong vòng 3 ngày hay hàng hóa cho vay thế chấp giải ngân 6 tỷ ngay trong ngày chỉ với hóa đơn đầu vào.

Hiện, quý khách hàng tư nhân tăng 15%, đạt hơn 1,5 triệu; tỷ lệ quý khách hàng công ty thường xuyên tiêu dùng nhà sản xuất nhà băng cũng tăng 200% trong năm 2016.

Huệ Chi