Maritime Bank gia tăng giá trị khách hàng bằng công nghệ sốÔng Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Maritime Bank cho biết, cuộc đua vận dụng khoa học số vào lĩnh vực vốn đầu tư ngày phát triển thành nóng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, không khí khoa học 4.0 lan tỏa gần như đến mọi lĩnh vực trong đời sống. Riêng lĩnh vực vốn đầu tư ngân hàng, cổng trả tiền, ví điện tử, Digital Banking (ngân hàng số) hay Internet Banking (ngân hàng điện tử) ngày 1 phát triển thành thân thuộc hơn với người sử dụng.

Với sự hiện diện của các đơn vị chuyên trả tiền số và cung ứng ví điện tử, thời kì qua các ngân hàng nhanh chân gia nhập cuộc đua khoa học số. Không chỉ có các ông lớn trong ngàn bắt kịp thiên hướng mà hàng ngũ các ngân hàng thương nghiệp cổ phần cũng giận dữ mau lẹ, trong đó đáng kể có Maritime Bank.

Mới đây, ngân hàng này cập nhật hêm 1 biện pháp trả tiền đột phá mới trên vận dụng di động – Samsung Pay dành cho các chủ thẻ Maritime Bank Mastercard.

polyad

Khách hàng Maritime Bank có thể trả tiền mau chóng với Samsung Pay.

Theo đó, khi mua sắm, thay vì đưa thẻ và chờ chực người bán hoàn thành trả tiền, các chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ dế yêu Samsung có cài đặt sẵn vận dụng Samsung Pay vào máy bằng lòng trả tiền thẻ (POS) là có thể trả tiền hóa đơn tại hàng ngàn điểm mua sắm như siêu thị, nhà hàng, tương đốich sạn, hay trọng điểm thương nghiệp…

Anh Trần Hoàng – 1 chủ thẻ MSB Mastercard cho biết, vận dụng Samsung Pay kết nối từ MSB giúp vợ chồng anh chắt lót tương đối thời kì khi mua sắm cuối tuần.

“Tôi không còn phải mang theo tiền mặt, ví hay các loại thẻ ngân hàng mà rất an toàn. Tôi có thể đàm phán bất cứ đâu, bất cứ khi nào, cũng không cần kết nối internet, 3G hay wifi mỗi khi trả tiền”, anh nô nức.

Ngoài các apps trả tiền luôn tiện lợi, ngân hàng này cũng không bỏ qua lợi ích từ ma trận mã vạch (Matrix – barcode hay còn gọi là QR Code) khi trở thành 1 trong số ngân hàng vận dụng khoa học mới trong trả tiền nhằm gia tăng trị giá cho quý vị.

Với việc kết nối cùng lúc với hai cổng trả tiền lớn nhất tại Việt Nam là VNPay và Payoo, quý vị của Maritime Bank có thể mua sắm luôn tiện lợi bằng mã QR với gần 4.500 địa điểm đàm phán và hàng trăm trang blog bán hàng trực tuyến tương đốic nhau như: Lotte Mart, B’s mart, ThaiExpress, Hotpot Story, Hồng Lam, Royal Tea, Klever fruits, Big Green, taxi Nội Bài, taxi ABC…

polyad

Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Maritime Bank.

Chia sẻ về tính năng này, ông Quang cho biết, phương thức trả tiền bằng mã QR đang trở thành thiên hướng mới của cuộc cách mệnh khoa học 4.0 được nhiều nước trên toàn cầu vận dụng. Với hình thức trả tiền này, quý vị sẽ không mất nhiều thời kì xếp hàng, chờ chực; dù quên ví, quên thẻ ngân hàng, người sử dụng vẫn có thể trả tiền hóa đơn tại hàng ngàn điểm mua sắm tương đốic nhau.

“Đây là 1 tính năng sáng tạo, đàm phán an toàn và rất luôn tiện ích mà Maritime Bank ước ao mang đến cho quý vị để có được những trải nghiệm tốt nhất trong giai đoạn trả tiền”, CEO ngân hàng san sẻ.

Theo giám định của các chuyên gia, làn sóng đầu tư khoa học và xu hướng gia tăng luôn tiện ích nổi bật còn mang đến nhiều đổi thay đột ngột về trị giá thương hiệu lẫn vị thế của các công ty nguồn đầu tư trên thị phần. Và quý vị sẽ được hưởng lợi bởi mục đích lớn nhất của “cuộc đua” số hóa này của các ngân hàng chính là gia tăng thêm nhiều trị giá, luôn tiện ích, trải nghiệm tương đốic nhau nhằm lôi kéo quý vị.

Thanh Thư