Maritime Bank duyệt vay nhanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừaĐại diện Maritime Bank cho biết, hưởng ứng chương trình ưu đãi vốn cho các công ty theo chủ trương của Chính phủ, thời kì qua, các nhà băng đều có các gói hỗ trợ khác nhau với tổng số vốn hàng trăm tỷ đồng cùng mức lãi suất quyến rũ.

Tuy nhiên, để dòng vốn đích thực đến tay công ty, ngoài các điều kiện về của cải xin hứa, thì giấy tờ, quy trình giải ngân chóng vánh cũng cần phải có. Mới đây, Maritime Bank ban bố chương trình ưu đãi vốn vay dành riêng cho đối tượng công ty nhỏ và vừa với nhiều cải tiến về giấy tờ pháp lý.

Theo đó, các công ty nhỏ và vừa sẽ được tài trợ 6 tỷ đồng. Thủ tục đơn thuần và phê chuẩn chóng vánh trong 3 ngày theo gói tài trợ vốn do nhà băng cung cấp.

polyad

Ngoài gói nguồn hỗ trợ, nhà băng còn tinh gọn giấy tờ phê chuẩn khoản vay cho công ty nhỏ và vừa. Tham gia kết nối với Cộng đồng Joy Maritime Bank tại đây. Hotline: 0979 634653 (Hà Nội); 0985 778298 (TP HCM).

Với biện pháp này, hạn mức tài trợ vốn của nhà băng tới 96% trị giá của cải xin hứa của công ty. Quy trình giải ngân được nhà băng tinh giảm tối đa, tạo điều kiện cho công ty tiếp cận vốn vay trong vòng 1 ngày ưng chuẩn hóa đơn đầu vào mà không cần ký kết hay chứng thực giao hàng.

Bên cạnh đó, nhà băng cũng cung cấp gói biện pháp tài trợ vốn thế chấp dành cho các công ty nhỏ và vừa. Theo đó, công ty nhận tài trợ vốn gấp 3 lần trị giá của cải thế chấp với thời hạn phê chuẩn trong 5 ngày.

Đồng thời, của cải thế chấp được nhà băng coi xét linh hoạt, bao gồm cả nhà ở và dụng cụ chuyển vận với các mục đích nhiều hình thức như vay ngắn hạn, vay trung hạn, bảo lãnh, tài trợ xuất du nhập,…

Ngoài ra, Maritime Bank còn hỗ trợ công ty tiếp cận quý khách ưng chuẩn chương trình “Cộng đồng JOY Maritime Bank”.

Doanh nghiệp sẽ được kết nối với 1,5 triệu quý khách tư nhân của nhà băng; nhận trợ giúp để vun đắp thương hiệu và truyền thông như: vun đắp blog không thu tiền, giới thiệu tin tức công ty qua các kênh truyền thông và tạp chí chất lượng.

Ngoài ra, công ty có thời cơ xuất hiện trên gần 5.000 màn hình lăng xê trong cầu thang máy các tòa nhà và bộ máy chi nhánh của Maritime Bank.

Đại diện Maritime Bank cho biết, những chính sách vay vốn ưu đãi, cải tiến giấy tờ, quy trình sẽ giúp khối công ty nhỏ và vừa khắc phục được bài toán vay vốn trên thị phần thời kì tới.

Thanh Thư