Marilyn – giải pháp cải thiện các triệu chứng mãn kinhTừ 30 tuổi, đàn bà khởi đầu phải đối mặt với những biểu thị của công đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Đây là công đoạn các hooc môn estrogen trong thân thể khởi đầu suy yếu và sút giảm chóng vánh, gây nhiều khó chịu cho thân thể và tác động đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Các triệu chứng của công đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh gây nhiều chướng ngại cho chị em trong cuộc sống gia đình và cả công việc thường ngày như bốc hỏa, cáu gắt, nóng giận vô cớ, da khô nhăn, tóc gãy rụng, loãng xương, giảm thèm muốn tình dục.

marilyn-giai-phap-cai-thien-cac-trieu-chung-man-kinh

Biểu đồ đánh giá hiệu quả của Genivida.

Genistein là 1 chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Tinh chất mầm đậu nành được chia làm cho hai lực lượng chất, lực lượng 1 gồm Genistein, Daidzein, Glycitein hấp thu nhanh và lực lượng hai gồm Genistin, Daidzin, Glycitin hấp thu chậm vào thân thể. Trong đó, Genistein là chất có tác dụng tốt nhất trong việc thăng bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Genivida là 1 hoạt chất do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sĩ nghiên cứu và lớn mạnh. Hiện nay, Genistein được tổng hợp ở chừng độ trong sáng đến 98% trong Genivida. Genistein cải thiện tình trạng bốc hỏa, lo âu, bít tất tay; chậm công đoạn mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân; đẹp da, đen tóc. Đặc biệt, hoạt chất này còn giúp xương chắc khỏe, tốt cho đàn bà có nguy cơ bị loãng xương.

marilyn-giai-phap-cai-thien-cac-trieu-chung-man-kinh-1

Sản phẩm viên uống Marilyn.

Hiện nay, Genivida đã được tích hợp trong mặt hàng viên uống Marilyn. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về suy giảm nội tiết tố ở nữ. Ngoài ra, thành phần mặt hàng viên uống Marilyn còn được bổ sung colagen, biotin, omega 3 giúp da, tóc, móng chắc khỏe, đùm bọc tim mạch và vitamin E tự dưng, góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) lớn mạnh tốt hơn.

(Nguồn: Marilyn)