Malloca Việt Nam vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhấtCông ty TNHH Malloca Việt Nam được giám định cao vì kết quả buôn bán tăng trưởng nhanh và ổn định. Hiện, thương hiệu thiết bị bếp núc này cung ứng nhiều dòng hàng hóa như bếp gas, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nướng, vi sóng cho đến máy pha cà phê, tủ ướp rượu, nồi chảo, chậu vòi…

polyad

Đại diện Malloca Việt Nam nhận giải thưởng FAST 500 năm 2018. Website. Hotline: 1800.12.12.

Theo giám định của ban công ty giải thưởng, các hàng hóa này được cung cấp theo căn cứ có bảo hành lâu dài châu Âu, kiểu dáng mang tính thẩm mỹ. Ngoài có bảo hành lâu dài hàng hóa, Malloca Việt Nam còn chú trọng nhà sản xuất coi ngó anh chị em bằng chính sách bảo trì 3 năm ngay tại nhà. “Bên cạnh nỗ lực vun đắp thị phần thì coi ngó anh chị em tốt nhất là nhân tố cốt lõi mà Malloca Việt Nam luôn giữ vững”, đại diện thương hiệu cho biết.

Hiện tại, Malloca Việt Nam có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trọng điểm coi ngó anh chị em và hơn 1.000 đại lý trải dài trên toàn quốc. Doanh nghiệp này cùng Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, thương hiệu nội thất AConcep hoàn tất showroom Malloca Design Center với không gian trưng bày các hàng hóa bếp núc cùng thiết bị nội thất đắt tiền lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Malloca Việt Nam cung cấp nhiều thiết bị bếp cao cấp.

Malloca Việt Nam cung cấp nhiều thiết bị bếp đắt tiền.

Bảng xếp hạng FAST500 được vun đắp trên kết quả nghiên cứu và giám định độc lập của Vietnam Report, ban bố lần thuở sơ khai vào năm 2011. Thứ hạng của các đơn vị trong bảng xếp hạng được sắp đặt dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh số và hiệu quả buôn bán. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng của nả, tổng cần lao, lợi nhuận sau thuế và có bảo hành lâu dài đơn vị trên truyền thông… cũng được dùng như nhân tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của đơn vị trong ngành nghề hoạt động.

Bảng xếp hạng tôn vinh những đơn vị luôn sắm tòi, thông minh và linh biến trong buôn bán, tận dụng các thời cơ tăng trưởng, đóng góp cho sự vững mạnh chung của nền kinh tế.

Bên cạnh Top 500 đơn vị tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Vietnam Report cũng đồng thời ban bố Top 500 đơn vị vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Huệ Chi