Madison Group công bố sản xuất Running Man phiên bản ViệtVới sự tăng trưởng bùng nổ của truyền thông khoa học số 4.0, mở ra 1 thời đại Internet kết nối, Madison Group quy chế hoạch định 1 bước tiến dài để vun đắp hệ sinh thái đa lĩnh vực truyền thông relax (Ecosystem) với tham vọng dẫn đầu khuynh hướng khoa học và nội dung cho giới trẻ Việt Nam.

Ngày 19/4 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Madison Group vừa công ty sự kiện “Khởi động hành trình khoa học nội dung số” nhằm ra mắt tổ hợp 4 doanh nghiệp thành viên thuộc lĩnh vực truyền thông.

Đó là Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông VIVO (VIVO Media) với mạng xã hội tương tác trực tuyến VIVO tv; Công ty TNHH LIME Entertainments; Công ty Cổ phần Truyền thông MIA (MIA Media) và Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông và Công nghệ Việt Nam (VinaTech)

Ông James Hah - đại diện SBS phát biểu tại sự kiện.

Ông James Hah – đại diện SBS phát biểu tại sự kiện.

Nhằm tăng tiến uy tín hàng hóa cũng như vun đắp mô phỏng cung ứng nội dung với căn cứ quốc tế tại thị phần Việt Nam, Madison Group cũng phối hợp tác với 2 đài truyền hình SBS- KBS của Hàn Quốc.

Theo đó, Madison Group sẽ phối hợp với 2 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc là SBS và KBS cung ứng nhiều chương trình. Dự kiến trong năm 2018, Lime Entertainment sẽ cung ứng 4 chương trình có format nức danh và thành công của Hàn Quốc trong đó với 2 chương trình thực tiễn về du hý, người nức danh, 1 format phim sitcom và chương trình truyền hình thực tiễn ăn khách “Running Man” phiên bản Việt Nam. Những chương trình này dự định sẽ phát sóng trên HTV – Đài Truyền hình TP HCM.

polyad

Running Man sẽ có phiên bản Việt.

Running Man là chương trình truyền hình thực tiễn của Hàn Quốc; 1 phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS. Các MC và khách mời cùng chơi game vận động và hoàn tất nhiệm vụ được giao, giả tỉ thắng sẽ nhận được phần thưởng trị giá. Chương trình nức danh ở các nước châu Á khác phê chuẩn các trang mạng xã hội và chương trình được dịch qua nhiều tiếng nói như Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Thái Lan Malaysia, Việt Nam, Indonesia, A Rập, Bồ Đào Nha, Brazil….

(Nguồn: Madison Group)