MAD Society tạo nên khái niệm mới về ẩm thựcCách đây 8 năm, cô Kim So Yeon, người sáng lập MAD Society, tới Việt Nam. Chuyến đi đó đã mở ra cho cô 1 toàn cầu của các gia vị và hương liệu độc đáo, mới lạ. Điều này làm cho cô ấp ôm dự kiến mở 1 nhà hàng, 1 câu lạc bộ ẩm thực châu Á tại dải đất hình chữ S. Cô muốn mang cho khách du hý tới Việt Nam và cả các thực khách người Việt những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, không chỉ của Việt Nam mà còn của cả châu Á.

Bộ ba sáng lập ra MAD Society, từ trái qua phải, Ông Quân Nguyễn, Cô Kim So Yeon, Ông Sung Hoon.

Bộ ba sáng lập ra MAD Society, từ trái qua phải, ông Quân Nguyễn, cô Kim So Yeon, ông Sung Hoon.

Trước khi ý tưởng này thành hiện thực, cô Kim So Yeon đã cùng chồng – ông Sung Hoon mở thương hiệu Vpresso. Đây là 1 là thương hiệu cà phê không liên đới nhiều tới đồ ăn. Ý tưởng về 1 không gian ẩm thực, nghệ thuật và thông minh của cô Kim chỉ thành hiện thực sau sự hài hòa của hai cái tên Vpresso và Polite & Co (do ông Quân Nguyễn sáng lập).

Tham vọng của cả ba người là đặt lên địa bàn ẩm thực 1 điểm sáng mới. Đây sẽ là nơi chuyên dụng cho những người trẻ cấp tiến, có đầu óc linh hoạt và tiên tiến. Do đó, nhà hàng mới có cái tên MAD Society. MAD là Modern Asia Dining; còn Society là từ để kể về 1 không gian bắt mắt Art Deco, thịnh hành trong giai đoạn 1920 – 1930. Mọi người đến đây để ăn nhậu, họp mặt và tạo thành 1 xã hội thu nhỏ.

MAD Society chọn 1 lối đi rất riêng. Điều này biểu hiện rõ ở cách định vị mình như 1 câu lạc bộ của những ý trung nhân thích, đề cao nghệ thuật và ẩm thực. Trong bữa tiệc Gatsby Party (tổ chức vào ngày 9/9), khách tham dự đã được mời tới 1 không gian tái hiện lại ý thức của giai đoạn Jazz Age. Toàn bộ MAD Society trở thành 1 triển lãm nghệ thuật, nơi ẩm thực hòa quyện với ý thức tiên tiến và các thử nghiệm nghệ thuật độc đáo. Các thực khách tham dự bữa tiệc có thời cơ trải nghiệm hàng trăm đồ uống và nhiều món ăn Tapas mới lạ.

mad-society-tao-nen-khai-niem-moi-ve-m-thuc-1

Hai ngôi sao sáng của bữa tiệc: siêu mẫu Phương Mai và Á hậu Huyền My.

Cô Kim san sớt: “Chúng tôi đã gắng sức tái hiện phiên bản tiên tiến của 1 sự kiện nghệ thuật từ năm 1930 với bữa tiệc Gatsby Party – nơi mọi người đến để ăn, uống và kể chuyện. Chúng tôi ý kiến rằng ẩm thực là văn hóa và các trải nghiệm, không chỉ nên dừng lại ở đồ ăn và đồ uống. Đây chính là nguyên nhân chúng tôi muốn mời các thực khách cùng quay ngược bánh xe thời kì và thu giãn các món ăn châu Á trong 1 không gian của giai đoạn đỉnh cao của toàn cầu”.

Mỗi góc nhỏ của MAD Society sẽ là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với mỗi thực khách. Những người con gái xuất hiện trong những bộ đồ màu trắng và vàng, đàn ông trong những bộ tuxedo màu đen với nơ con bướm nơi cổ. Trên tay họ là những ly Long Island như 1 gợi kể về địa danh diễn ra câu chuyện huyền thoại của giới thượng lưu, sang trọng.

Bữa tiệc có sự tham dự của những người mẫu, ngôi sao và người nức danh như Siêu Mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My, nhà mẫu mã cá tính Sandy Đoàn, doanh nhân và chủ bút của hai báo chí Style & Hàng Hiệu, cô Tuyết Anh và những khách mời không thể lãng quên khác.

mad-society-tao-nen-khai-niem-moi-ve-m-thuc-2

Nhóm khách mời là những người con gái đẹp và thành đạt.

(Nguồn: MAD Society)