Lý do shophouse T&T DC Complex thu hút giới đầu tưTheo giới chuyên gia, Nam Hà Nội là địa bàn quy hoạch có tầm nhìn và chú trọng nhiều tới không gian sống. Đây cũng là địa bàn có nhiều trục liên lạc huyết quản như trục Giải Phóng – Ngọc Hồi, trục đường vòng đai 2,5, vòng đai 3.

Thời gian vừa qua, Nam Hà Nội lại liên tục được đô thị đầu tư vun đắp các công trình liên lạc lớn có ý nghĩa không thể bỏ qua trong việc kết nối đến địa bàn trọng tâm và các thị xã phụ cận.

Tuyến trục đường Nguyễn Lân ven sông Lừ đã mở mang gấp đôi, đoạn trục đường từ Kim Đồng đến Sông Lừ 2 (nằm trong trục đường vòng đai 2,5) và Lê Trọng Tấn đi vào hoạt động. Cùng với đó, trục đường Tôn Thất Tùng kéo dài và hai cây cầu lớn cầu Bắc qua sông Tô Lịch ở điểm giao cắt giữa trục đường Tôn Thất Tùng kéo dài – trục đường Kim Giang, cầu Bắc Linh Đàm cũng chuẩn bị khởi công.

Phối cảnh tổng thể dự án T&T DC Complex.

Phối cảnh tổng thể công trình T&T DC Complex.

“Toàn bộ công trình liên lạc không thể bỏ qua dự tính đến năm 2020 hoàn tất, mở ra tiềm năng tăng giá đất lớn tại khu Nam Hà Nội. Thực tế ở thời điểm ngày nay, giá đất thổ cư ven trục vòng đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A đã tăng 10-20% diễn ra từ khi có tin tức đoạn trục đường này được giải thể mặt bằng và triển khai thi công”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo giám định của các chuyên gia, sau khi trục đường vòng đai 2,5 đi vào hoạt động, trị giá bất động sản khu Nam Hà Nội sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2018 và địa bàn này sẽ trở thành cực tăng trưởng mới của thị phần bất động sản thủ đô.

Trong số các công trình của địa bàn, 32 căn shophouse của T&T DC Complex dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, mục tiêu lớn mạnh công trình tổng thể, lâu dài, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Shophouse T&T DC Complex là công trình có sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư T&T Group. Các căn nhà thị trấn thương nghiệp độc lập này nằm trong khuôn viên rộng gần 8.000m2. Dự án quy hoạch đồng bộ, bài bản và sắp đặt cơ sở liên lạc dễ dàng.

Phối cảnh 32 căn Shophouse tại dự án T&T DC Complex

Phối cảnh 32 căn Shophouse tại công trình T&T DC Complex.

“Với hàng ngũ kiến trúc sư tài ba, theo bắt mắt trẻ và tiên tiến, mỗi ngôi nhà đều có nét chấm phá riêng nhưng vẫn bảo đảm sự nhất quán, thị trấni hợp với ngoại hình mặt ngoài tổng thể của cả khu, làm cho tăng trị giá thẩm mỹ của công trình”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Nằm trong khuôn viên tổng thể công trình T&T DC Complex, các căn nhà thị trấn thương nghiệp này hưởng hồ hết nhà sản xuất điều hành nhiều năm kinh nghiệm bởi hàng ngũ viên chức kinh nghiệm lâu năm. Theo đó, cây xanh, tiểu cảnh chung của khu sẽ được bảo dưỡng, trông nom thường ngày để đảm không gian gần như khu shophouse luôn sạch đẹp, tạo ra nguồn năng lượng hăng hái.

Các căn shophouse đồng thời có giám sát an ninh 24/7, bảo đảm an toàn cho sinh hoạt gia đình và công việc buôn bán của chủ sở hữu.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, chủ đầu tư T&T Group triển khai nhiều ưu đãi quyến rũ cho anh chị. Khách mua các căn shophouse thời điểm này sẽ được nhà băng hỗ trợ 70% trị giá căn hộ trong vòng 20 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Đối với những anh chị không tiêu dùng gói hỗ trợ vay vốn, nhà băng sẽ chiết khấu 1,5% vào chi phí và chiết khấu dòng tiền lên đến 8,5% 1 năm đối với những anh chị trả tiền sớm.

Thế Đan

T&T Land (Thành viên của T&T Group) là công ty lớn mạnh và buôn bán công trình T&T DC Complex. Công ty có thế mạnh về vốn đầu tư và hàng ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thông tin thêm về T&T Land và công trình T&T DC Complex, địa chỉ hotline: 1800 1018, website: www.ttdccomplex.vn