Lý do Penthouse thu hút khách hàng dù bán giá caoCá tính và bắt mắt

Tám căn Penthouse – Sky Villa của Dolphin Plaza được đặt theo tên các vị thần Zeus, Apollo, Artemis, Venus, Hermes, Poseidon, Uranus và Mars. Đại diện chủ đầu tư – Công ty CP TIDcho biết, mỗi căn mang ý thức cao quý và độc nhất giống như phong cách mỗi người là hoàn toàn dị biệt và đáng trân trọng.

Những căn Sky Villa đẳng cấp có tổng diện tích dùng 560 – 800m2.

polyad

Chủ đầu tư Công ty CP TID. Địa chi: số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0934776668. Website: http://dolphinplaza.com.vn

Giữa khoảng không gian ái mộ, cầu thang chuyển dịch vun đắp nằm bên trong với lối ra vào riêng. Thiết kế thông tầng với hệ cửa kính từ sàn đến trần của vi la tạo tầm nhìn panorama đẹp và thông thoáng; không gian sống phóng khoáng, rộng mở.

Khu vực ban công skydeck được chủ đầu tư bố trí khoảng không gian nghệ thuật với khu vườn treo gam màu tương sáng và hồ bơi bốn mùa thích hợp với những buổi tiệc tinh tế, đẳng cấp. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Sky Villa giá triệu đô trên đình bốn tòa tháp đã thương lượng bán 6/8 căn từ đầu năm đến nay.

Tận hưởng cuộc sống

Sky Villa Dolphin Plaza mang tới mọi người xúc cảm về không gian sống thân thiện bỗng nhiên, đẳng cấp và ái mộ. Theo đại diện chủ đầu tư, Sky Villa có kế đương đại, tinh tế và được đầu tư đồ nội thất đắt tiền. Mỗi căn vi la mẫu mã hồ bơi riêng khu BBQ, cigar… cùng đồ nội thất tân kỳ, đẳng cấp, mang đến bắt mắt sống tiện nghi, biểu thị phong cách chủ sở hữu.

polyad

Nội thất tân kỳ, đẳng cấp, biểu thị bắt mắt và phong cách của chủ sở hữu.

Khoảng thông tầng cao 10m, trần nhà cao 5m giúp cư dân treo đèn chùm đèn pha lê cỡ lớn. Bên cạnh đó, phòng đọc sách với tầm nhìn bao quát quang cảnh tỉnh thành, phòng ăn mẫu mã tinh tế, tiện nghi cùng không gian sống đắt tiền góp phần tăng niềm kiêu hãnh của gia chủ.

Giá trị đất đai

Penthouse thường giảm thiểu về số lượng và ngắm trực tiếp vào phân khúc mọi người thượng lưu. Theo đại diện chủ đầu tư, nguyên tố này giúp bảo đảm trị giá của đất đai.

Ngoài ra, mọi người mua Penthose và căn hộ năm sao sổ đỏ công trình Dolphin Plaza được chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi lớn.

Dolphin Plaza có vị trí đắc địa tại số 6 Nguyễn Hoàng và 28 Trần Bình, trọng điểm gianh giới Mỹ Đình. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối trọng điểm lớn mạnh mới phía Tây Hà Nội và gianh giới trọng điểm cũ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Dolphin Plaza lôi kéo giới thượng lưu nhờ mẫu mã đẹp, uy tín đơn vị không gian và uy tín nhà cung cấp. Đây là công trình đất đai từng đạt giải nhất Giải thưởng kiến trúc đất nước và chứng thực năm sao của Tổng cục du hý.

Theo đại diện chủ đầu tư, Penthouse là dạng đất đai hi hữu trên thị phần bởi trị giá cao và kén khách. Phân khúc mọi người của Penthouse là những người thành đạt, sống bắt mắt, coi trọng uy tín sống, nhờ vậy dù hi hữu nhưng Penthouse vẫn được mua bán tấp nập.

Lạc Thảo