Lý do Bất động sản Tây Hồ Tây hút kháchGiới chuyên gia san sớt, Hồ Tây được biết đến là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, nơi linh khí ngàn năm tập trung. Đây cũng là gianh giới có thế đất đẹp, môi trường sống trong lành.

Còn theo thuyết phong thủy, Hồ Tây là phong thủy hanh thông, chứa đựng nguyên khí đất nước và tập trung tinh hoa đất trời. Đây cũng là gianh giới có hồ nước bỗng nhiên lớn nhất Thủ đô, không khí trong lành, nói quanh năm xanh mát.

Hồ Tây được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt.

Hồ Tây được biết đến là vùng đất “địa linh nhân kiệt”.

Được quy hoạch tổng thể tới 993ha nhưng gianh giới Hồ Tây chỉ có khoảng 23% diện tích đất là khu dân cư – tương đương 228ha, phần đông còn lại là diện tích mặt hồ 525ha (chu vi khoảng 18km) và 60% là các gianh giới công viên, cây xanh.

Trong bối cảnh diện tích mặt hồ ngày một bị thu hẹp, tỷ lệ đất cây xanh, công viên so với quy chuẩn, tiêu chí hiện đạt rất phải chăng, Hồ Tây với không gian sống xanh, trong lành được giới chuyên gia nhận định là điểm đến ổn định chỗ ở thích hợp cho những ai muốn thụ hưởng cuộc sống đương đại, nhân thể nghi.

BĐS Hồ Tây người sành sẽ chọn - 1

Dự án Kosmo Tây Hồ. Thông tin địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector nghemoigioi.vn; hotline: 0901 839 666; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/

Komos Tây Hồ – điểm sáng tại gianh giới Tây Hồ Tây

Tọa lạc tại số 101 Xuân La, vị trí “vàng” tại gianh giới trọng tâm Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là công trình chung cư phức hợp và tiêu khiển gồm ba tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng với tầm nhìn đắt giá hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn thành thị.

Dự án chỉ cách trọng tâm thành thị khoảng 10 phút chuyển dịch, cách trường bay Nội Bài khoảng 20 phút, thuận lợi chuyển dịch tới gianh giới trọng tâm thành thị và các khu thị thành mới của Hà Nội qua các trục tuyến đường lớn như tuyến đường Võ Chí Công với chiều rộng tới 60m…

Tại Kosmo, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ lớn mạnh và tạo nên không gian sống sang trọng tại gianh giới Tây Hồ Tây. Ngay trong nội khu công trình là bộ máy các nhân thể ích sang trọng như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, sân chơi trẻ em, khu BBQ, rạp chiếu phim CGV, bộ máy măng non quốc tế STEAMe Garten… xin hứa đáp ứng hồ hết nhu cầu thư giãn, tiêu khiển và học tập của cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, sau thành công của tòa Novo, 208 căn hộ tòa Centro dù mới ra mắt thị phần cũng được nhiều người mua săn đón. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 74m2 đến 181m2, với 2-4 phòng ngủ, được mẫu mã xin hứa vừa có không gian riêng cho từng người tham gia, vừa có không gian sinh hoạt chung với phòng khách và phòng bếp liên thông, ban công và lô gia rộng thoáng.

Thế Đan