Lưu ý về thẩm mỹ mặt không phẫu thuậtMuốn đẹp phải chấp thuận

Tại tọa đàm “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” vừa diễn ra tại TP HCM, hàng trăm chị em nữ giới san sớt câu chuyện về sắc đẹp của chính bản thân. Dường như ai cũng thèm khát khiến cho đẹp. Tuy nhiên, mỗi người có những mối lo riêng về giá bán, điều kiện kinh tế, sợ đau, biến chứng… Cằm v-line, mũi cao là hai điều mà nhiều chị em hướng tới nhiều nhất. Một chiếc cằm thảnh tkhá, mũi đẹp khiến cho cho khuôn mặt sáng, có điểm nhấn và lôi kéo hơn. Vì thế, bí quyết tiêm filler cho kết quả mau chóng đã được nhiều chị em quan tâm.

Chị Lê Thị Thanh Xuân, 1 nữ doanh nhân thành đạt điều hành nhiều đơn vị, đã san sớt về nỗi sợ trong việc khiến cho đẹp. Chị Xuân đề cập, trước khi tiêm filler vào mũi rất sợ chiến bại, sợ thầy thuốc khiến cho không chuẩn, kết quả không đẹp. Đặc biệt, chị sợ tác động đến da… Một số chị em khác sợ đau, biến chứng và tốn kém…

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc Thẩm mỹ quốc tế Diva, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khiến cho đẹp cho rằng, nữ giới sợ thẩm mỹ bởi họ chưa hiểu biết gì về nhà cung cấp và mặt hàng sẽ tiêu dùng. Họ thấy có trào lưu khiến cho đẹp cằm nhọn, mũi cao, nhấn mí mắt… là ham thích khiến cho, mà không tìm hiểu nguồn cơn mặt hàng, cùng với đó là tâm lý muốn “ngon bổ thấp”.

polyad

Buổi tọa đàm “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” vừa diễn ra tại TP HCM.

Bác sĩ Thảo và chị Xuân đều chung quan niệm, khiến cho đẹp khái quát và khiến cho đẹp an toàn là “cuộc ckhá” của những người dám chi. Việc thẩm mỹ không dao kéo trên thị phần có đủ loại giá. Các spa, salon tóc cũng treo biển thẩm mỹ, thậm chí có những nhà cung cấp tiêm filler tại nhà… dành cho các chị em.

Theo thầy thuốc Thảo, khi chọn nhà cung cấp tiêm filler và báo giá, chị em cần coi xét kỹ ba nguyên tố: mặt hàng filler (của nhà sản xuất nào, có chứng thực được tiêu dùng trên thị phần không, thành phần và tuổi đời); kỹ thuật người tiêm (filler chỉ được thực hành bởi thầy thuốc thẩm mỹ hoặc thầy thuốc da liễu đã qua training tiêm filler). Chị em cần xem vùng tiêm thích hợp để cải thiện khuyết thiếu trên mặt.

Giá thành của nhà cung cấp cũng tỷ lệ thuận với ba nguyên tố trên. Bác sĩ kỹ thuật càng cao thì giá bán cao. Sản phẩm chính nhà sản xuất có độ an toàn cao thì giá cao. Còn với các nhà cung cấp giá thấp, chất filler được bán tràn lan, người tiêm thiếu kỹ thuật… thì hậu quả về tác dụng phụ, biến chứng, thậm chí tiêm sai công nghệ khiến cho tắc huyết mạch, hoại tử da… rất hiểm nguy.

polyad

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo khuyên chị em cần coi xét kỹ khuân mặt trước khi khiến cho đẹp bằng cách tiêm filler.

Cần cân nhắc trước khi tiêm filler

Câu chuyện về khiến cho đẹp an toàn, thẩm mỹ không dao kéo trở thành rôm rả hơn khi các chị em thi nhau hỏi về việc tiêm chỗ nào đẹp nhất, tiêm bao lâu thì tan… Bác sĩ Thảo xem trực tiếp cho các chị em ở tọa đàm và đưa ra lời khuyên, mỗi người cần coi xét kỹ khuân mặt, không phải khuyết thiếu nào cũng khắc phục bằng filler. Người Việt thường có khung xương mặt nhỏ, nên khiến cho đẹp vừa đủ, giả định đừng ham “gọt” cằm quá, trông rất mất cân đối.

Trường hợp của chị Lê Khánh (25 tuổi, ngụ TP HCM) có mắt 1 mí, nhưng không tác động đến khuôn mặt, thậm chí có nét duyên, nên có thể không cần nhấn mí. Chị có chiếc mũi khá dẹt, cằm ngắn, mặt tròn nhưng do sợ đau, nên không dám can thiệp nâng mũi. Bác sĩ Thảo khuyên chị có thể coi xét tiêm filler vùng mũi và cằm. Cách này nhẹ nhõm và không mất thời kì bình phục.

Còn chị Thanh Ngân (Đồng Nai) có thèm khát thân thể sẽ đẹp hơn sau sinh. Chị cho biết, từ khi sinh bé đầu, ngoại hình tròn ra, khiến cho chị thiếu tự tín hơn trước. Cả thầy thuốc Thảo và chị Xuân đồng quan niệm, cho rằng nữ giới sau sinh cần chú ý khiến cho đẹp gấp đôi trước đây, nhưng tùy từng khuyết thiếu của mỗi người. Chị Ngân có mặt tròn đầy nên không cần tiêm filler, mà chỉ săn sóc da mặt kỹ, dưỡng da, tập thể dục thường xuyên để vóc dáng gọn hơn.

Cách làm đẹp an toàn được xem là sự lựa chọn giúp các chị em ngày càng tỏa sáng và tự tin hơn.

Cách khiến cho đẹp an toàn được xem là sự chọn lựa giúp các chị em ngày 1 tỏa sáng và tự tín hơn.

Bác sĩ Thảo cho biết, filler của Juvéderm tạo thành colagen tại chỗ, mang đến sự săn chắc cho vùng da mặt. Vì thế với những người vận động mạnh thường xuyên như tập thể dục, yoga nên kiêng xông khá trong hai tuần sau đó và có thể vận động quay lại thường nhật.

Làm đẹp là nhu cầu của nhiều người, đặc thù ở nữ giới. Họ luôn ý nguyện sở hữu 1 khuôn mặt xinh, da trắng cùng vẻ ngoài lôi kéo. Người có ưu thế về sắc đẹp 1 vài lần được ưu tiên hơn, mà không cần sự nỗ lực quá nhiều nguyên tố khác. Để cải thiện khuyết thiếu, cách khiến cho đẹp an toàn được xem là sự chọn lựa giúp các chị em ngày 1 tỏa sáng và tự tín hơn.

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế Diva)