Lưu ý khi mua rượu vang TếtCác chủ shop thức uống cho biết, trong dịp lễ Tết, vang được nhiều người chọn mua để biếu tặng hoặc doanh nghiệp tiệc tùng vì vừa có hương vị phổ biến, vừa tốt cho có sức sống và có trị giá ý thức. Nhu cầu dùng vang tăng cao là mật hiệu hăng hái của thị phần, nhưng đó cũng là dịp cho các đối tượng làm cho kém chất lượng tung ra các loại vang kém có bảo đảm, gây thiệt hại về kinh tế và có sức sống của người sử dụng.

Đây cũng là thời kì cơ quan chức năng, chủa quản thị phần, công an kinh tế làm cho việc bận rộn nhất trong năm để phá các đường dây hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng.

polyad

Vang thường được chọn làm cho quà dịp Tết vì trị giá có sức sống và ý thức.

Đứng từ góc độ người sử dụng, vấn đề tà tàm sao để phân biệt vang thật hay kém chất lượng. Theo nhà làm cho vang Ladora Winery, người mua nên chọn shop thân quen, siêu thị chính thống hoặc showroom chính thức của tổ chức rượu chát lớn. “Người sử dụng nên chọn các thương hiệu vang có bảo đảm có mặt lâu năm trên thị phần. Bên cạnh duyên cớ thì điểm bán tin cậy là nhân tố cam kết việc cung cấp mặt hàng đúng có bảo đảm và bảo quản đúng cách nhằm giữ được hương vị vang tốt nhất”, đại diện nhà làm cho vang này cho biết.

Ông cũng cho biết thêm, các nhân tố chính để phân biệt vang thật hay kém chất lượng là màu sắc rượu, mức rượu trong chai, quy cách nhãn rượu, quy cách đóng chai và tem của cục thuế trên nắp chai.

Vị này san sẻ: Nếu thấy dị biệt về mức rượu và màu rượu giữa các chai, người mua cần hỏi chủa quản quầy rượu ngay. Tiếp đến, cần rà soát kỹ nguồn tin trên nhãn, chất liệu, màu in có sắc sảo không, vỏ chai, nắp chai và nút chai có đều đặn, vừa vặn không hay trầy xước”. Đại diện Ladora Winery cũng cho biết, 1 chai vang chính đơn vị luôn thông báo thành phần, duyên cớ, nguồn gốc rõ ràng nhằm cam kết có sức sống và niềm tin của anh chị.

Thị trường vang Việt Nam có nhiều kênh bán hàng phổ biến, từ shop tạp hóa, đến những đại lý chuyên về đồ uống có cồn, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp hay các showroom của thương hiệu chuyên về rượu chát. Điều này phần nào mang đến cho người sử dụng nhiều liên hệ để mua vang.

polyad

Showroom là 1 trong các kênh mua hàng cam kết có bảo đảm khi người sử dụng mua vang.

Các shop đồ uống ghi nhận có sự gia tăng về thiên hướng chọn thương hiệu vang nội địa như Vang Đà Lạt hay Chateau Dalat. “Những thương hiệu có duyên cớ nguồn gốc rõ ràng, có bảo đảm cam kết, hợp khẩu vị người Việt và giá rẻ được nhiều người mua chọn lựa”, chủ 1 shop cho biết.

Vang Đà Lạt và Chateau Dalat là hai thương hiệu thuộc sở hữu độc quyền của nhà làm cho vang Ladora Winery. Nhà làm cho vang này khẳng định tên tuổi bằng cách hội tụ đầu tư từ vùng nguyên liệu, nhà làm cho vang, cách thức ủ vang cho đến bộ máy cung cấp. Ladora Winery đạt kém chất lượngi bạc cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific 2016 và kém chất lượngi đồng cuộc thi vang quốc tế San Francisco 2017 với mặt hàng Chateau Dalat Signature Shiraz.

Khánh Anh