Lưu ý để đăng tin Rao vặt trên VnExpress hiệu quảSau lần đổi thay giao diện vào 2017, chuyên trang Rao vặt của VnExpress với tên gọi FSell ngày một lôi kéo nhiều người đọc.

Các tư nhân, tổ chức bao gồm: shop, tổ chức, cò mồi, hộ gia đình có quyền hợp pháp tham dự các hợp đồng, giao kèo mua bán ở Việt Nam đều được đăng tin trên trang Rao vặt của VnExpress.

cach-dang-tin-rao-vat-tren-vnexpress-hieu-qua

Rao vặt trên VnExpress lôi kéo nhiều người đọc thương lượng.

Với ngoài mặt giao diện mới, những ai muốn đăng tin trên chuyên trang hiệu quả, ngoài cần lưu ý cách đăng tin và hình thức trả tiền, gồm:

Tuỳ theo hàng hóa hay nhà sản xuất rao bán, người bán nên tuyển chọn các chuyên mục và vị trí thích hợp với 12 mục lớn và nhiều mục nhỏ. Qua đó hàng hóa sẽ được đăng đúng chỗ, tiếp cận người mua chính xác hơn.

Người mua muốn chóng vánh mua hàng hóa mình cần phê chuẩn chức năng mua kiếm sáng tạo như mua mục thích hợp, theo tỉnh thành hay từ khoá.

Trên Rao vặt, gần như các tin đều được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Khi đăng ký là người tham gia, người tiêu dùng chủa quản các tin đã đăng thuận lợi như xem lại, đăng mới hay hủy tin đăng ở trang tư nhân.

Các người tham gia sẽ hưởng nhiều nhân thể ích như trả tiền trực tuyến, nạp điểm vào account, lưu tin ưa thích và nhiều ưu đãi khác.

Đối với người tham gia có thẻ VIP, ngoài 7 lợi ích còn có thêm lợi quyền đẩy tin 100 lần và xóa tin 10 lần. Đối với thẻ siêu VIP, lợi quyền đẩy tin là 150 lần và xóa tin 20 lần.

Giao diện mới cũng cho phép người tiêu dùng kết nối trả tiền với nhiều kênh như SMS, ví điện tử, Internet Banking và chuyển khoản nhà băng.

Thu Ngân