Lucasta hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông TP HCMĐại diện Khang Điền cho biết, vài năm quay lại đây, thị phần BĐS khu Đông thị thành hơi tấp nập 1 phần nhờ cơ sở bản đồ được chú trọng đầu tư.

Các công trình cơ sở liên lạc tại bản đồ được thị thành khẩn trương vun đắp, nâng cấp và đẩy nhanh tiến độ như: cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, trục đường Vành đai trong, Vành đai 2, 3, tuyến Metro số 1, công trình nâng cấp mở mang trục đường Nguyễn Thị Định…

Mạng lưới liên lạc ngày 1 đồng bộ, hiện đại trở thành đòn bẩy cho thị phần BĐS nơi đây lớn mạnh, đồng thời gia tăng trị giá trong mai sau gần, nhất là dọc trục các đại lộ chính như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh…

lucasta-huong-loi-tu-ha-tang-khu-dong-tp-hcm

Sản phẩm tại công trình có mẫu mã mang thời trang hiện đại.

Nhờ đó, nơi đây lôi kéo nhiều nhà đầu tư BĐS với những công trình tầm cỡ và độc đáo về kiến trúc, cảnh quan. Đặc biệt là bản đồ huyện 2 và 9 với hàng loạt công trình căn hộ cấp cao, vi la sinh thái đáp ứng 1 lượng lớn nhu cầu ổn định chỗ ở.

Nắm bắt cơ hội, Khang Điền đã triển khai hàng loạt công trình để ở và dành cho những ai muốn đầu tư tại huyện 9, trong đó có Cụm Mega, Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và khu căn hộ Jamila.

Với công trình vi la sinh thái cấp cao Lucasta, chủ đầu cho rằng đã đánh trúng tâm lý quý hơich thích những ý tưởng đột phá trong kiến trúc thời thượng nhưng kết hợp trong không gian sống yên ổn bình và biệt lập.

Đây cũng là 1 trong số công trình tại khu Đông đáp ứng hầu hết các căn cứ ổn định chỗ ở cấp cao và có tiềm năng gia tăng trị giá trong mai sau đối với nhà đầu tư.

lucasta-huong-loi-tu-ha-tang-khu-dong-tp-hcm-1

Khách hàng sở hữu căn vi la đẳng cấp tại Lucasta với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Trong tổng diện tích 8,2ha của công trình chỉ có 140 căn vi la sinh thái đơn lập và song lập. Cư dân Lucasta sẽ sở hữu 1 vi la sinh thái với căn cứ resort cấp cao, hầu hết tiện thể nghi hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu và hòa mình giữa khi không xanh mướt của cảnh quan nội khu.

Phần lớn diện tích của Lucasta là mảng xanh, giúp nơi đây trở thành 1 máy lọc không khí cỡ lớn, đùm bọc khỏe khoắn cho cư dân.

Các căn vi la tại Lucasta mang thời trang kiến trúc hiện đại. Không gian nhiều hình thức, thoáng mát của phòng ngủ được ngăn cách với cảnh quan xanh bên ngoài bằng những tấm kính lớn kịch trần, có thể kéo mở tiện thể dụng, tận dụng tối đa kỹ năng kỹ sảo đón gió và ánh sáng khi không.

lucasta-huong-loi-tu-ha-tang-khu-dong-tp-hcm-2

Tổng đại lý: SunLand 0938 779 660. Chăm sóc quý hơich: 0941 49 6868. Website: http://www.lucasta.com.vn/

Tại Lucasta, cư dân sẽ thu giãn 1 cuộc sống có bảo hành lâu dài với hầu hết tiện thể nghi hiện đại đồng bộ và xin hứa an ninh 24/7 như: hồ bơi chân trời, vườn hoa, hành lang dạo bộ, khu sân chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, phòng gym cấp cao, cafe sách, minimart, khu tiệc BBQ ngoài trời…

Ngoài ra, màng lưới liên lạc tiện thể dụng cũng giúp cư dân kết nối tiện thể dụng với các tiện thể ích phụ cận, gồm trường quốc tế, đại học, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, bệnh viện…

Bên cạnh đó, với chính sách vốn đầu tư linh hoạt của chủ đầu tư, những quý hơich trả tiền trước hạn sẽ hưởng chiết khấu trả tiền nhanh lên tới 18% 1 năm,

Tất cả các quý hơich mua nhà tại Lucasta có thể chọn lựa 1 trong những chương trình ưu đãi quyến rũ như: trả tiền 30% nhận bất động sản ngay, được hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng thuở sơ khai và ân hạn gốc trong 1 năm hoặc trả tiền 40% nhận nhà ngay, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng

Đại diện chủ đầu tư cho biết, những chính sách ưu đãi vốn đầu tư giúp quý hơich tiện thể dụng sở hữu vi la Lucasta chóng vánh mà không quá sức ép về vốn đầu tư trước mắt.

Thanh Thư