Luật sư di trú Mỹ chia sẻ về EB-5USIS Group vừa doanh nghiệp thành công buổi chuyên đề “Sự thật về EB-5 – Chia sẻ từ trạng sư di cư bậc nhất tại Mỹ”, tại khách sạn New World (TP HCM) và khách sạn Melia (Hà Nội), vào trung tuần tháng 10. Sự kiện lôi kéo nhiều nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự, lắng nghe những san sớt về tri thức kỹ thuật và thực tại về EB-5 từ ông Lincoln Stone – trạng sư di cư bậc nhất tại Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm. (Xem tin tức chi tiết về trạng sư Lincoln Stone tại đây).

polyad

Tập thể USIS Group TP HCM trước giờ mở màn sự kiện tại khách sạn New World TP HCM (ngày 10/10).

Bốn vấn đề then chốt bậc nhất được ông Lincoln Stone san sớt chi tiết tại sự kiện đã trả lời mọi câu hỏi, lo âu không có lời trả lời của các nhà đầu tư lâu nay nay. Thứ nhất là thời kì xử lý giấy tờ và lời hứa “khắc phục giấy tờ nhanh”. Thứ hai là lời hứa “cam kết hoàn đầu tư 100%”. Thứ ba là luật EB-5 và chính sách của USCIS về “hoàn tiền đầu tư”. Cuối cùng là lời hứa “tỷ lệ chuẩn y 100%”. (Xem clip san sớt chi tiết của trạng sư Lincoln Stone về 4 vấn đề này tại đây).

polyad

Luật sư Lincoln Stone trình bày tổng quan về chương trình EB-5.

Bên cạnh đó, trạng sư Lincoln cũng cập nhật những tin tức mới nhất về các dự luật EB-5 dự định sẽ đổi thay vào ngày 8/12 sắp tới. Do đó, để đầu tư EB-5 1 cách có hiệu quả nhất, ông khuyên các nhà đầu tư Việt Nam cần tỉnh ngủ và sáng láng khi chọn đầu tư vào các công trình EB-5. Đặc biệt, họ cần chọn công ty căn dặn chất lượng và trạng sư căn dặn di cư nhiều năm kinh nghiệm nhất, chọn công trình cũng như trọng tâm vùng chất lượng có giấy tờ người mua thành công cao.

polyad

Tập thể Văn phòng USIS Group Hà Nội cùng đối tác Lincoln Stone và CMB tại khách sạn Melia Hà Nội (ngày 12/10).

Ngoài ra, trạng sư Lincoln san sớt tại Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp căn dặn về đầu tư định cư và di cư Mỹ nhưng bởi vì ông chọn USIS Group vì đây là 1 doanh nghiệp trang nghiêm, nhiều năm kinh nghiệm. Họ làm cho tốt các nghiệp vụ về rà soát, rà soát tính an toàn của công trình cũng như chuẩn bị giấy tờ cho người mua. Bên cạnh đó, họ luôn làm cho việc sâu sát với các chuyên gia trong lĩnh vực này tại Mỹ, những trạng sư nhiều năm kinh nghiệm, trọng tâm vùng chất lượng.

Bên cạnh đó, USIS là doanh nghiệp có hàng ngũ chuyên viên có tri thức kỹ thuật và kinh nghiệm tốt. Điều thứ ba là ban lãnh đạo USIS có tầm nhìn tiêu chí dài hạn và họ luôn đồng hành với nhà đầu tư trong suốt thời kỳ làm cho giấy tờ cho đến khi định cư tại Mỹ. Đặc biệt, trong các công việc, USIS luôn đặt lợi ích và lợi quyền của nhà đầu tư lên bậc nhất.

Liên hệ USIS Group:

Hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (văn phòng Hà Nội); 0903 144 586 (văn phòng Đà Nẵng), 0909 339 786 (văn phòng Cần Thơ).

Email: [email protected]

Website: usis.us/vn.

Fanpage: facebook.com/dautumy.

(Nguồn: USIS)