Luật sư di trú hàng đầu Mỹ chia sẻ về EB-5Hàng năm, Mỹ lôi kéo hàng trăm ngàn người đến du hý, học tập, khiến việc, sinh sống và định cư. Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất này không thuần tuý. Thêm vào đó, với mật độ nguồn tin về các chương trình định cư, đặc thù là chương trình EB-5 đang tràn ngập, không ít nhà đầu tư cảm thấy bối rối.

polyad

Mỹ là 1 trong những điểm đến quyến rũ nhất trên toàn cầu.

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình định cư quyến rũ hiện tại. Với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD 1 suất và tạo ra tối thiểu 10 việc khiến, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ cũng như hưởng mọi lợi quyền của công dân xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, trước khi quy định, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ về chương trình này.

Với ao ước giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết, hiểu rõ hơn về chương trình EB-5 và các quy định của chính phủ Mỹ được cập nhật mới nhất, USIS Group và trạng sư Lincoln Stone sẽ có buổi tọa đàm san sẻ đến các nhà đầu tư. Buổi tọa đàm với chủ đề “Sự thật về EB-5 – Chia sẻ từ trạng sư di cư bậc nhất tại Mỹ” sẽ diễn ra vào 17h, ngày 10/10, tại khách sạn New World (TP HCM) và 17h, ngày 12/10, tại khách sạn Melia (Hà Nội). Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

luat-su-di-tru-hang-dau-my-chia-se-ve-eb-5-1

Luật sư di cư bậc nhất tại Mỹ – Lincoln Stone

Buổi tọa đàm này sẽ dành hồ hết thời kì cho việc hỏi đáp trực tiếp về chương trình EB-5 cùng khách tham dự. Đặc biệt, thời hạn cuối để tham dự chương trình định cư Mỹ EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD đang cận kề, vào ngày 8/12 này (xem nguồn tin về việc gia hạn chương trình EB-5 tại đây). Đây là thời cơ để bạn được trạng sư di cư bậc nhất nước Mỹ – Lincoln Stone và đại diện Trung tâm vùng CMB căn dặn nồng hậu những vấn đề đang quan tâm về pháp luật Mỹ, công trình cũng như những điều cần chú ý để tăng tỷ lệ thành công của giấy má.

polyad

Hội thảo về Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội.

Lincoln Stone – trạng sư di cư danh tiếng bậc nhất tại Los Angeles, Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập đơn vị mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt giấy tờ visa.

Lincoln cũng đã xử lý thành công giấy má cho hơn 3.500 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, mang về cho các đơn vị Mỹ hơn 4 tỷ USD và tạo ra khoảng 200 việc khiến cho người bản xứ. Bên cạnh đó, ông là đối tác mục tiêu của USIS Group tại Việt Nam. Xem thêm nguồn tin về Lincoln Stone tại đây

Liên hệ USIS Group:

Hotline: 0909 337 657 (trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (văn phòng Hà Nội).

Email: [email protected].

Website: usis.us/vn.

Fanpage: facebook.com/dautumy.

(Nguồn: USIS)