Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốtDòng mặt hàng sàn gỗ đắt tiền Pergo thuộc Tập đoàn Unilin với thương hiệu trên 37 năm đáp ứng được ba căn cứ đề ra. Đây là dòng mặt hàng vận dụng kỹ thuật đương đại trên toàn cầu hiện với nhiều tính năng.

Bề mặt

Thiết kế vân gỗ giống với gỗ trùng hợp đến 90%, đặc trưng khi lắp với diện tích dưới 40m2sẽ không có trùng lặp vân gỗ. Vân gỗ phủ sát cạnh hèm giúp chống bám bẩn thỉu, thuận lợi lau trùi và lau chùi. Pergo chú trọng nguyên tố lau trùi nên không dùng hèm sơn cạnh.

Lớp AC4 theo căn cứ châu Âu chống mài mòn giúp chở che bề mặt gỗ. Đặc biệt mặt hàng gỗ Pergo có lớp TitanXchống trầy xước giúp chở che sàn luôn mới và sáng bóng.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-tot

Hèm khóa

Hèm khóa Uniclic liên kết chặt và được bảo dưỡng trọn đời. Hèm khóa Uniclic liên kết chặt và được bảo dưỡng trọn đời. Đây là hèm khóa được sở hữu bởi Tập đoàn Unilin – nhà máy phân phối sàn gỗ Pergo tại Belgium. Hiện nay, nhiều đơn vị phân phối sàn gỗ trên toàn cầu cũng dùng hèm khóa Unilin cho mặt hàng của họ.

Dòng mặt hàng này được bảo dưỡng ngập nước bề mặt đến 72 giờ. Ưu điểm của Pergo là lót sàn 8 mm nhưng mang lại cảm giác và đội tuổi như sàn 12 mm. Khi chuyển dịch trên bề mặt, sàn gỗ rất êm chân và kết cấu hèm khóa chặt.

Cốt gỗ

Sản phẩm Pergo được phân phối tại châu Âu nên ổn định và chịu được nhiệt độ môi trường khắc nhiệt và đổi thay bất ngờ. Cốt gỗ gần gũi với môi trường, chở che có sức sống người dùng. Cốt gỗ có thể chịu lực đàn hồi và va đập của vật có khối lượng lớn. Tất cả mặt hàng của Pergo chính đơn vị đều có logo Pergo dập nổi và dòng in mực “made in Belgium” phía sau mỗi tấm ván. Ngoài ra, dòng mặt hàng này còn nhiều điểm cộng khác, tìm hiểu thêm nguồn tin tại pergo.com.

Bạn có thể tới bộ máy congtysango.vn để được khuyên nhủ về luôn luôn có chữ tín – chọn màu sắc thích hợp. Công ty có thể xuất trình các giấy chứng nhận luôn luôn có chữ tín, xuất xứ xuất xứ sản phẩm khi có buộc phải từ các bạn.

(Nguồn: Công ty Sàn gỗ)