Lựa chọn máy lọc không khí cho gia đìnhHiện nay, môi trường ô nhiễm tác động nhiều tới khỏe khoắn của con người, đặc trưng là những bệnh liên đới đến con đường hô hấp. Để chở che khỏe khoắn của bản thân và gia đình, ngoài giữ giàng sạch sẽ nhà cửa, nơi sinh sống, bạn có thể chọn mua máy lọc không khí.

Máy lọc không khí giúp không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe.

Máy lọc không khí giúp không gian sống trong lành, tốt cho khỏe khoắn.

Công dụng chính của máy lọc không khí là lọc bụi, khử mùi và xoá sổ vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng. Ngoài ra, máy có chức năng tạo ẩm vô cớ sẽ tạo bầu không khí trong phòng tha hồ và dễ chịu hoặc hút ẩm khi phòng ẩm ướt hay độ ẩm cao, giúp con yêu của bạn lớn mạnh không ủ rũ phờ phạc, không lo lắng những căn bệnh liên đới tới hệ hô hấp.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-M70E

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-M70E.

Bạn có thể tuyển chọn các dòng hàng hóa máy lọc không khí gồm Coway, Hitachi, Daikin hay Panasonic hoặc máy tạo ẩm, hút ẩm, lọc không khí và tạo ẩm… Máy được kiểu dáng với nhiều kiểu dáng bắt mắt để thích hợp cho mọi không gian trong gia đình. Bạn sẽ dễ tiêu tiêu dùng và có thể chuyển dịch máy từ phòng này sang phòng khác.

Sản phẩm máy lọc không khí còn được vật dụng bộ lọc Hepa, có thể lọc sạch những hạt bụi rất nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng. Cơ chế phát tán các hạt ionPlasmacluster vào không khí có tác dụng tiệt trùng tốt, tạo cảm giác dễ chịu, thảnh thơi.. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giữ ẩm giúp thăng bằng da.

Máy lọc không khí cao cấp của Coway

Máy lọc không khí cấp cao của Coway.

Sản phẩm máy lọc không khí được cung cấp bởi Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch. Các loại máy đều được cung cấp theo khoa học mới, an toàn khi tiêu tiêu dùng, gần gũi với môi trường, có tuổi thọ cao và hạn chế nguồn điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch:

– Số 475 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Holine: 0914 256 886.

– 80 Dương Quảng Hàm, phố 5, huyện Gò Vấp, TP HCM. Holine: 0987 557 799.

Website: lamsachkhongkhi.vn.

Email: [email protected].

(Nguồn: Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch)