Long Beach Pearl hợp tác với thương hiệu đá quý SwarovskiCông ty cổ phần Ngọc trai Long Beach – thương hiệu Long Beach Pearl và Tập đoàn đá quý Swarovski sẽ ký kết ký kết liên kết kế hoạch thương hiệu vào ngày 21/7 tại Phú Quốc. Sự kiện sẽ có sự hiện diện của đại diện hai bên và nhiều khách mời là các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên…

Việc liên kết này hứa mang đến cho quý khách trong nước và quốc tế nhiều trải nghiệm mới mẻ về những dòng hàng hóa trang sức được chế tạo từ ngọc trai Long Beach Pearl phối hợp đá quý của Swarovski.

long-beach-pearl-hop-tac-voi-thuong-hieu-da-quy-swarovski

Long Beach Pearl là thương hiệu ngọc trai được nhiều người thương thích.

Long Beach Pearl là 1 trong những thương hiệu bậc nhất trong ngành nghề trang sức Việt Nam bây giờ. Các hàng hóa của doanh nghiệp luôn được giám định cao về luôn luôn có chữ tín, ngoài mặt và độ tinh xảo. Đây cũng là thương hiệu có sự đầu tư bài bản trong giai đoạn cung ứng ngọc trai cấp cao.

Để tạo ra những viên ngọc trai đẳng cấp, Công ty cổ phần Ngọc trai Long Beach đã ký kết liên kết lâu dài cùng Công ty Kuramoto – Nhật Bản về giống ngọc trai, công nghệ nuôi cấy hiện đại và vun đắp trọng tâm nuôi cấy ngọc trai tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Ngoài ra, Long Beach còn liên kết với Công ty Rio Pearl – Hong Kong để tạo nên những ngoài mặt về trang sức ngọc trai từ các chuyên gia ngoài mặt bậc nhất toàn cầu.

long-beach-pearl-ky-ket-hop-tac-voi-thuong-hieu-da-quy-swarovski-1

Các trang sức đá quý có ngoài mặt đương đại, tinh xảo.

Swarovski Gemstones là thương hiệu trang sức cấp cao nổi danh toàn cầu có lịch sử lớn mạnh hơn 120 năm, được mệnh danh là “viên ngọc của nước Áo”. Các hàng hóa đá quý Swarovski, đặc trưng là viên CZ – Cubic Zirconia được ngoài mặt tinh xảo đến từng giác cắt, chiếu sáng rực rạng rỡ như xoàn, tinh tế, luôn luôn có chữ tín.

Swarovski đã đồng hành với nhiều thương hiệu bắt mắt đình đám quốc tế như Chanel, Christian Dior, Alexander McQueen… mang đến cho quý khách những trang phục xin hứa nguyên do, luôn luôn có chữ tín. Với sự đẳng cấp, chất lượng, những bộ sưu tập trang sức đá quý Swarovski là niềm ao ước của nhiều nữ giới trên khắp toàn cầu.

long-beach-pearl-hop-tac-voi-thuong-hieu-da-quy-swarovski-2

Đá quý Swarovski Gemstones đẹp đến từng khía cạnh, tuyến phố nét.

Sự liên kết song phương khẳng định chất lượng, luôn luôn có chữ tín và đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Long Beach Pearl trên thị phần bản đồ và toàn cầu. Từ đây, các quý khách Việt Nam có thời cơ sở hữu dòng trang sức mang tầm cỡ quốc tế. Sau sự kiện, hai bên sẽ có sự hỗ trợ nhau chặt chẽ trong hoạt động marketing, công nghệ và thị phần để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động ngoài mặt, chế tạo, lăng xê và buôn bán hàng hóa. Những bộ sưu tập mới của Long Beach Pearl cũng sẽ được bảo chứng thương hiệu “Set with Swarovski Zirconia”, nâng cao đẳng cấp và trị giá của người dùng.

(Nguồn: Long Beach Pearl)