Lợi thế vị trí gần phố cổ của tổ hợp 2.500 tỷ đồngTheo Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh nhà ở Weland – doanh nghiệp căn dặn và chủa quản bán hàng công trình Hanoi Aqua Central, khi giám định về trị giá nhà ở, nguyên tố vị trí luôn được ưu ái. Vị trí càng gần trọng tâm, trị giá nhà ở càng đắt đỏ và có xu thế tăng theo thời kì.

Từ những bản đồ trọng tâm của châu Âu như Paris, London, Milan hay châu Mỹ như New York, đến những thành thị tấp nập của châu Á như Thượng Hải, Hong Kong, Seoul, Tokyo…

Theo Oxford Economics, trong vòng 10 năm qua, giá nhà ở ở thành thị London đã tăng lên 84% và tính từ lúc năm 2013 tốc độ tăng là hai con số mỗi năm. Hay tại Thượng Hải, trị giá nhà ở tăng tới 40% trong năm 2016, chỉ riêng tháng 8 là 5%.

“Cũng nằm trong quy tắc đó, trọng tâm Hoàn Kiếm luôn được giám định là bản đồ có trị giá nhà ở cao nhất Hà Nội“, đại diện doanh nghiệp vững mạnh công trình cho hay.

Phối cảnh bể bơi ngoài trời dự án Hanoi Aqua Central

Phối cảnh minh họa bể bơi ngoài trời công trình Hanoi Aqua Central.

Theo vị này, bây giờ Hà Nội có 1 số tuyến phường trọng tâm có giá đắt bậc nhất có khi lên tới cả tỷ 1 m2. Do vậy, 1 công trình nằm ngay bản đồ này hoàn toàn có thể hưởng lợi về trị giá gia tăng theo thời kì. Một trong số công trình có lợi thế này là tổ hợp Hanoi Aqua Central có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng do Công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội làm chủ đầu tư.

Dự án có diện tích hơn 6.800m2 tại 44 Yên Phụ (gần dốc Hàng Bún) – vị trí được người Pháp trước đây chọn lọc để vun đắp công trình nhà máy nước của thành thị từ thế kỷ trước.

Từ các tầng của chung cư, cư dân có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Hồ Tây và hồ Trúc Bạch, sông Hồng, cầu Long Biên lịch sử, hồ Gươm với Tháp Rùa và sự náo nhiệt tấp nập của phường cổ cả ngày lẫn đêm.

Bao vòng vo công trình là nhiều hồ nước điều hòa trọng tâm Hà Nội, theo chủ đầu tư, theo phong thủy, đây là nguồn nhựa sống trong lành không chỉ tốt cho không ủ rũ phờ phạc, mà còn thu vượng khí, sinh phúc lộc cho gia chủ.

Với vị trí ngay gần phường cổ, cư dân của Hanoi Aqua Central còn luôn tiện lợi trong việc gặp mặt, giao lưu cùng các đối tác, bạn bè, hoặc tham dự các hoạt động văn hóa, ẩm thực, relax ở Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền, Nhà thờ lớn, hay cùng thưởng thức buổi hòa nhạc thanh nhã ở Nhà Hát Lớn…

Phối cảnh minh họa ngoại thất dự án Hanoi Aqua Central

Phối cảnh minh họa ngoại thất công trình Hanoi Aqua Central. Liên hệ: 0971980168. Đơn vị căn dặn và chủa quản bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh nhà ở Weland.

Cư dân sống tại đây còn được đặc quyền tận hưởng những luôn tiện nghi tiên tiến, du nhập nguyên bộ từ các thương hiệu danh tiếng của Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

Trong điều kiện rất cạnh tranh để sắm 1 chỗ đỗ xe bản đồ trọng tâm, nhưng tại công trình mỗi gia đình có thể được sở hữu 2 chỗ để ôtô và nhờ khoa học vận hành tiên tiến.

Cư dân tại 238 căn hộ sẽ tha hồ dùng 2 bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời trên tầng thượng, phòng Gym với các thiết bị tiêu chí quốc tế, khu thiền truyền thống Nhật, rạp chiếu phim lớn,…

“Với việc thuê 1 doanh nghiệp chủa quản và vận hành giỏi đến từ Nhật Bản chúng tôi sẽ cam kết cuộc sống sang trọng cho cư dân theo tiêu chí 5 sao”, vị đại diện chủ đầu tư nhắc.

Hiện chủ đầu tư cho biết có chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng cho người mua đặt mua căn hộ tại công trình.

Thanh Thư