Lợi thế vị trí của dự án cao cấp The Sapphire ResidenceTheo thẩm định của đại diện DOJILand, ngoài tiềm năng du hý, Hạ Long (Quảng Ninh) thời kì qua là liên hệ lôi kéo dòng vốn nhà đất với các công trình nhà đất phối hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn tại miền Bắc.

Với di sản bỗng dưng tự dưng được toàn cầu xác nhận, mỗi năm nơi đây lôi kéo hơn 8 triệu lượt khách du hý trong và ngoài nước. Hệ thống liên lạc đồng bộ trong đó tuyến con đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đang thi công thời kỳ cuối sẽ rút ngắn thời kì dịch chuyển cho khách du lịch cả nước chỉ còn 1,5 tiếng thay vì 3 tiếng như trước.

Theo Savills, tại Quảng Ninh, công suất thuê phòng làng nhàng ở các khách sạn 3 đến 5 sao đang đạt mức 60% đến 70%. Nhu cầu và giá thuê càng tăng với các nhà đất phân khúc cấp cao…

loi-the-vi-tri-cua-du-an-cao-cap-the-sapphire-residence

Bể bơi bốn mùa của công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

“Lợi thế về vị trí khiến cho nhiều hàng hóa nhà đất Hạ Long lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư trong cả nước với mục đích vừa khiến ngôi nhà thứ hai vừa để đầu tư sinh lời”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Một trong số công trình hiện diện tại đây được hưởng lợi thế về vị trí, đầu tư có The Sapphire Residence. Về vị trí, công trình nằm trong tổ hợp nhà đất đẳng cấp Dragon Bay tại Quảng Ninh.

Theo chủ đầu tư, công trình là khu căn hộ cấp cao, quy mô lớn được ngoại hình và vun đắp bởi các kiến trúc sư bậc nhất toàn cầu, với bộ máy nhân thể ích, cơ sở đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Khi ổn định chỗ ở tại đây, cư dân sẽ thu giãn bộ máy nhân thể ích nội khu đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng gym, spa, các shop thương nghiệp – nhà sản xuất…

loi-the-vi-tri-cua-du-an-cao-cap-the-sapphire-residence-1

Phối cảnh phòng ngủ tại công trình.

Nơi đây còn có cơ sở tiêu chí quốc tế kề bên như: bệnh viện quốc tế Vinmec, khu phố mua sắm shophouse tấp nập, quảng trường châu Âu hướng biển. Dự án có không gian sống hoà cùng bỗng dưng với nhiều khoảng xanh, con đường dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa… mang lại cuộc sống trong lành, thanh tú cho cư dân.

Do nằm trong tổ hợp Dragon Bay với các shopoffice tiên tiến, khu căn hộ đẳng cấp và bộ máy nhà sản xuất giỏi đã hiện hữu. Nhờ đó, The Sapphire Residence nhân thể lợi kết nối với địa bàn trọng điểm thị thành và bến du thuyền quốc tế tại Hạ Long…

DOJILand tính toán, với mức giá thuê bình quân căn hộ 5 sao tại Hạ Long từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng mỗi hôm mai, chỉ cần 4-5 tháng, chủ sở hữu có thể đạt lợi nhuận 10-15%.

“The Sapphire Residence tập kết các nguyên tố của công trình nghỉ dưỡng cấp cao. Không chỉ là ngôi nhà thứ hai mà còn là biện pháp cho bài toàn đầu tư của chủ nhà trong ngày mai”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tại đây, chủ nhà không phải chịu giá bán điều hành cao hay san sớt lợi nhuận. Ngoài thời kì cho thuê, gia chủ có thể đi về và thanh tú thu giãn ngôi nhà thứ hai của mình vào mọi lúc, nhắc cả thời kì cao điểm mùa du hý. Thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ tại The Sapphire Reesidence đều có sổ đỏ với hình thức sở hữu lâu dài.

Dự án dự trù bàn giao vào cuối năm 2018.

Thanh Thư