Lợi thế tại các dự án nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng của VinaCapitalDự án The Ocean Suites và The Ocean Estates do Công ty TNHH khu du hý biển VinaCapital Đà Nẵng, người tham dự Tập đoàn Quản lý Đầu tư và Phát triển Bất động sản VinaCapital làm chủ đầu tư.

Nằm trong khu resort rất nhiều 1 thể ích

The Ocean Suites và The Ocean Estates nằm trên trục các con thị trấn nối liền những di sản văn hóa toàn cầu được UNESCO xác nhận là Cố đô Huế, thị trấn cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn; chỉ cách trường bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút.

The Ocean Suites là khu căn hộ sang trọng gồm 9 tầng, cung cấp 70 căn hộ sang trọng có tầm nhìn hướng biển và Cù Lao Chàm, mang lại những trải nghiệm sống mới mẻ cho khách du lịch. Hiện, công trình đã bán hết 100% hàng hóa.

Cùng với The Ocean Suites, VinaLiving cũng triển khai đồng thời công trình The Ocean Estates, 1 quần thể biệt lập trong tổng thể khu phức hợp chỉ bao gồm 33 căn vi la có mẫu mã sang trọng và tinh tế.

Cả 2 công trình đều được hưởng lợi từ các 1 thể ích chung của khu nghỉ dưỡng The Ocean Resort – nhiều lần đạt giải thưởng “Phát triển sân golf tốt nhất” tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương. Tại đây, cư dân có thể dạo biển cùng gia đình, bạn bè và thư giãn mỗi ngày với những game trên bãi biển, hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Tầm nhìn hướng biển và cù lao Chàm

Dự án có tầm nhìn hướng biển và cù lao Chàm.

Pháp lý rõ ràng

Chủ đầu tư khẳng định, công trình The Ocean Suites và The Ocean Estates đã được Sở Xây dựng tỉnh thành Đà Nẵng đưa vào danh sách 7 công trình đủ điều kiện bán nhà đất hình thành trong mai sau. “Chúng tôi bảo đảm tính pháp lý tại The Ocean Suites và The Ocean Estates”, đại diện VinaCapital nhấn mạnh.

Dự án The Ocean Estates do VinaLiving – người tham dự của VinaCapital chủa quản là khu vi la sang trọng, 1 thể nghi với số lượng ngừng chỉ 33 căn từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Các căn vi la có diện tích làng nhàng 1.000m2, được mẫu mã mở, mang nắng, gió biển đột nhiên vào phòng nhờ bộ máy cửa kính từ sàn nhà lên trần, bể bơi, salon ngoài trời, ban công và sân phổ biến kết nối với không gian chung và phòng ngủ. Với những tình nhân trùng hợp xanh mát, The Ocean Estates là nơi để có thể trải nghiệm không gian sống đương đại, thoả thích, hướng ra biển xanh.

Không gian hiện đại sang trọng với hồ bơi có diện tích lên đến 84 m2.

Không gian đương đại sang trọng với hồ bơi có diện tích lên đến 84 m2.

Sở hữu 1 căn vi la tại đây đồng nghĩa với việc khách hàng được đặc quyền thụ hưởng những 1 thể ích từ The Ocean Resort. Cư dân có thể đến WhiteCaps Beach Club & Bistro để thư giãn cùng gia đình với nhà cung cấp spa, nhà hàng, BBQ, hồ bơi, sân quần vợt, sân chơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó là 1 thể ích từ câu lạc bộ REC club như: hồ bơi, bản đồ BBQ ngay trong khuôn viên công trình.

Khu vi la sang trọng này được nằm cạnh sân golf 18 lỗ do huyền thoại Greg Norman mẫu mã sẽ mang đến những trải nghiệm cho những ai say mê môn thể thao quý tộc này.

Không gian hiện đại sang trọng với hồ bơi có diện tích lên đến 84 m2.

Đăng ký mua vi la và thăm quan công trình địa chỉ Gọi ngay 090 117 6181. Email: [email protected]. Website: www.theoceanestates.com.vn.

Chia sẻ lợi nhuận

Hiện VinaLiving tiếp diễn cung cấp nhà cung cấp chủa quản và ủy thác cho thuê dành cho khách mua The Ocean Estates và The Ocean Suites. Gói nhà cung cấp này cho phép chủ sở hữu hưởng 65% lợi nhuận cho thuê cùng 60 ngày nghỉ không thu tiền 1 năm khi tham dự chương trình chủa quản và khai thác cho thuê. Các công trình sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Huệ Chi