Lợi thế phát triển của bất động sản Phú QuốcPhú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh co năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, lôi kéo nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, thị xã đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt khách du lịch, kế quả kinh doanh ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Những thời cơ mở từ đầu tư cũng làm Phú Quốc trở thành mảnh đất màu mỡ để lĩnh vực nhà ở tăng trưởng. Hiện, nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực nhà ở của Việt Nam như Nam Group, Vingroup, CEO Group, SUN Group và cả tên tuổi quốc tế như Wyndham Group, Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriot… đang đổ bộ về đây đầu tư.

polyad

Với đề án đặc khu kinh tế Phú Quốc, nhà ở đảo ngọc có thêm điều kiện để tăng trưởng, lôi kéo nhiều nhà tăng trưởng lớn, giới đầu tư toàn quốc. Nhiều nhà đầu tư tư nhân đang mua kiếm thời cơ đầu tư sinh lời tại đây.

Điển hình là công trình Wyndham Garden Phú Quốc do Nam Group tăng trưởng với sự chủa quản và vận hành của Wyndham Group – tập đoàn khách sạn bậc nhất toàn cầu. Khi sở hữu vi la tại đây, chủ sở hữu có thể đạt lợi tức lên đến 13% 1 năm.

“Phú Quốc sẽ sớm thành 1 hòn đảo nức tiếng tầm quốc tế, nên các nhà đầu tư nhà ở đang đổ về đây”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, nhận định:

polyad

Với kiến trúc độc đáo, chính sách bảo đảm lợi nhuận, Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: wyndhamgarden.vn.

Với giá 7 tỷ đồng cho 1 vi la biển, Wyndham Garden Phú Quốc bảo đảm lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng 1 năm.

Tập đoàn Wyndham có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 đất nước trên toàn cầu. Wyndham Garden là chuỗi vi la theo xu thế nghỉ dưỡng mới dành cho giới thượng lưu. Mỗi 1 nơi mang nét biệt lập của vùng đất sở tại, đem đến cho các khách du lịch trải nghiệm mới. Wyndham Garden Phú Quốc được kỳ vọng sẽ mang đến đây thời trang vi la biển kiểu mới.

Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời kì từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi: tặng 2 lượng vàng và vận dụng chính sách bảo đảm 3,25 tỷ đồng trong 5 năm.

Thu Ngân