Lợi thế phân phối dự án nghỉ dưỡng hạng sang của SmartRealtorsSmartland là 1 trong số đơn vị nhà cung cấp nhà đất tham dự thị phần nghỉ dưỡng sớm, khi thành công tại thị phần Bà Rịa – Vũng Tàu từ năm 2014.

Năm 2016, phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng khởi đầu trở chân thành điểm của giới đầu tư trong nước và nước ngoài; lãnh đạo doanh nghiệp nhận thấy đây là thời cơ để Smartland định vị thương hiệu. Doanh nghiệp cho có mặt trên thị trường thương hiệu SmartRealtors – tập hợp cung cấp các mặt hàng ở phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đắt tiền.

loi-the-phan-phoi-du-an-nghi-duong-hang-sang-cua-smartrealtors

Chuyên viên dặn dò của SmartRealtors dặn dò cho quý vị tại sự kiện của Sun Group.

Sau 2 năm hoạt động, nhờ định hướng tăng trưởng đúng đắn và tầm nhìn tiêu chí, SmartRealtors chóng vánh khẳng định thương hiệu không chỉ với các nhà đầu tư tư nhân mà còn với các chủ đầu tư, bộ máy đại lý cò mồi cấp 2 trên thị phần.

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng giám đốc SmartRealtors cho biết, với 2 công trình doanh nghiệp cung cấp thành công tại Phú Quốc là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort, lãnh đạo đơn vị đã trực tiếp thực địa khi công trình mới khởi đầu triển khai cơ sở.

“Và chỉ sau 3 tháng triển khai chào bán, công trình lôi kéo sự quan tâm hàng trăm nhà đầu tư tư nhân tại TP HCM và nhiều thị thành lớn trong nước”, ông Việt cho hay.

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, năm 2016 doanh nghiệp dẫn đầu bộ máy cung cấp công trình của Sun Group tại miền Nam nhờ kinh nghiệm, sự giỏi, am tường.

loi-the-phan-phoi-du-an-nghi-duong-hang-sang-cua-smartrealtors-1

SmartRealtors được vinh danh là Đại lý cung cấp nhà đất có doanh thu bán hàng cao thứ 2 toàn quốc và đứng thứ nhất về cung cấp công trình tại Phú Quốc của Sun Group sau 2 quý năm nay.

Với tâm niệm Đại lý tiêu chí là cánh tay nối dài của chủ đầu tư, SmartRealtors không chỉ dặn dò cho khách hoàn thành thương lượng mua bán, mà còn là cầu nối để tin tức liên tục về tiến độ công trình, cập nhật chính sách, các ưu đãi, lợi quyền của quý vị…

Doanh nghiệp cũng hỗ trợ chủ sở hữu tuyển chọn thảo luận kỳ nghỉ trong quỹ 15 đêm nghỉ hàng năm của mình. Nhờ đó, hơn 90% vi la Sun Premier Kem Beach Resort thuộc quỹ căn của SmartRealtors đã có chủ ngay trong ngày ra mắt trước nhất.

loi-the-phan-phoi-du-an-nghi-duong-hang-sang-cua-smartrealtors-2

Ban lãnh đạo và viên chức SmartRealtors tại đêm Gala vinh danh diễn ra tối 20/8.

Ngoài chế độ lương thưởng, phúc lợi, SmartRealtors còn tập hợp định hướng tăng trưởng nhân công kế thừa.

Mỗi tháng, đại lý đơn vị các hội thảo, toạ đàm, mời chuyên gia trong các lĩnh vực nguồn vốn, chủa quản khách sạn, tăng trưởng công trình, pháp lý đến san sẻ, cập nhật tri thức nhằm nâng cao tri thức, kỹ năng cho viên chức.

SmartRealtors đồng hành cùng chủ đầu tư Sun Group sẽ đơn vị sự kiện tri ân quý vị vào 19/8 và 26/8 tại khách sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc.

Các nhà đầu tư sẽ có chuyến thăm quan tìm hiểu thời cơ đầu tư condotel và vi la Bãi khem – Serenna, vi la Mũi Ông Đội tại Phú Quốc với ngân sách trước tiên từ 2-4 tỷ đồng cùng nhiều chính sách quyến rũ từ chủ đầu tư Sun Group.

Thanh Thư