Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine CityLà 1 trong những công trình trọng tâm của Tập đoàn Sunshine Group, Sunshine City tọa lạc tại khu thành phố Nam Thăng Long, Hà Nội được vun đắp trong kế hoạch khoa học 4.0 đương đại, hẹn mang đến cuộc sống tiện thể nghi cho cư dân.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine Group nói: “Chỉ khoa học mới có thể tạo ra những trị giá đẳng cấp, đưa hàng hóa và tổ chức lên tầm cao mới, ra khỏi biên thuỳ Việt Nam. Tại Sunshine City, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để vun đắp 1 hệ sinh thái phong phú, tích hợp nhiều áp dụng khoa học sáng tạo với tâm điểm là cư dân điện tử”.

Mua tậu qua dế yêu

Khi thương nghiệp điện tử tăng trưởng, những thương lượng bằng tiền mặt sẽ tránh, thay vào đó là dùng khoa học vào trả tiền. Tại Sunshine City, các thương lượng được thực hành tiện thể lợi, tiện thể lợi và an toàn ưng chuẩn mô phỏng ví điện tử Sunshine Pay.

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City

Theo đó, khi đi bất cứ đâu, đơn cử đi spa, sauna, gym, người mua sẽ không phải mang thêm ví hay cầm tiền mặt mà chỉ cần 1 chiếc dế yêu để có thể trả tiền qua ví điện tử Sunshine Pay.

Thậm chí, cư dân xuống siêu thị Sunshine Mart mua đồ nhưng quên mang theo ví vẫn có thể trả tiền hóa đơn mua hàng nhờ ví điện tử của Sunshine cài sẵn trong dế yêu.

Đặt hàng từ xa qua áp dụng trên mobile

Khi mua nhà tại Sunshine City, cư dân sẽ được chủ đầu tư cung cấp áp dụng App Sunshine Home với hồ hết tính năng như gọi các nhà sản xuất tu sửa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn bảo trì, giặt là, xem và trả tiền các hoá đơn nhà sản xuất hàng tháng, cập nhật các công bố từ ban chủa quản, mua tậu nhu yếu phẩm…

Sunshine City hội tụ tất cả những thành tựu công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang đến một cuộc sống toàn vẹn cho cư dân.

Sunshine City tụ hội toàn bộ những thành quả khoa học đương đại, hẹn mang đến 1 cuộc sống toàn vẹn cho cư dân.

“Mua đất đai Sunshine City, cư dân sẽ giản tiện thể rất nhiều vì chỉ cần ưng chuẩn 1 kênh luôn luôn có chữ tín, luôn luôn có chữ tín đó là nhóm Sunshine Service”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dịch vụ gọi xe sang giá tốt

Tương tự nhà sản xuất vận tải Grab được thực hành trên nền móng khoa học, Sunshine Cab lại định vị theo đúng chuẩn “hotel-like service” từ các dòng xe được dùng đến thái độ nhiều năm kinh nghiệm của những lái xe.

Chủ công trình Sunshine Group mạnh tay đầu tư nhóm xe với 80% là xe Toyota Camry và Fortuner, 20% là dòng xe đẳng cấp và đẳng cấp Mercedes E hoặc S. Theo san sớt của đại diện chủ đầu tư, mục đích của Sunshine Group là có thể tối đa hóa sự chấp thuận của người mua từ những điều nhỏ nhất.

Sunshine Cab định vị theo đúng chuẩn hotel-like service từ các dòng xe được sử dụng đến thái độ chuyên nghiệp của những tài xế.

Sunshine Cab định vị theo đúng chuẩn “hotel-like service” từ các dòng xe được dùng đến thái độ nhiều năm kinh nghiệm của những lái xe.

Thẻ cư dân đa năng

Chỉ với 1 chiếc thẻ đa năng, cư dân của Sunshine City có thể dùng hầu hết tiện thể ích hiện hữu của Tập đoàn Sunshine.

Đơn cử, khi đỗ xe, chỉ cần trình diện thẻ cư dân sáng tạo, việc gửi xe của cư dân sẽ được tiến hành chóng vánh, tiện thể lợi. Chiếc thẻ nhỏ gòn này cũng đồng thời giúp cho bộ máy an ninh nhận biết cư dân khi ra vào khu căn hộ cũng như cho phép cư dân dùng toàn bộ tiện thể ích tại công trình của Tập đoàn Sunshine. Theo đó, dù sống ở Sunshine City, cư dân vẫn có thể dùng tiện thể ích của Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội)…

Lợi thế khi trở thành công dân điện tử của Sunshine City - 3

Ngoài ra, thẻ cư dân Sunshine còn liên kết với các nhà băng, có tính năng như 1 chiếc thẻ ATM, cho phép rút tiền và trả tiền trên toàn toàn cầu. Các giá bán sinh hoạt không thể bỏ lỡ hàng tháng như tiền điện, tiền nước hay giá bán ăn nhậu ở nhà hàng, rạp chiếu phim… toàn bộ đều có thể trả tiền nhờ thẻ cư dân.

Thế Đan

Sunshine City là công trình cao cấp tăng trưởng bởi Sunshine Group – Tập đoàn sở hữu chuỗi các công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine City tham khảo tại: website:http://city.sunshinegroup.vn/; hotline:18006559