Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự trên caoLợi thế của mô phỏng căn hộ

Theo các chuyên ổn gia đất đai, ngày nay đất đai liền với đất có giá cao và không phải ai cũng đủ điều kiện nguồn vốn để sở hữu. Vì thế mô phỏng căn hộ là 1 trong những biện pháp cho người dân tại các thành thị lớn đang có nhu cầu ổn định gia đình. Nhóm quý vị là gia đình mới thường chọn những căn hộ vừa túi tiền, diện tích hợp lý, chính yếu 1-2 phòng ngủ. Nhóm quý vị là gia đình đa thế hệ lại nhắm đến không gian sống an ninh và nhiều luôn tiện ích. Đồng thời loại hình bất động sản họ chọn là căn hộ phải rất nhiều phòng chức năng sinh hoạt và không gian sống thả phanh như nhà thị trấn hay vi la, có từ 3-4 phòng ngủ để thỏa mãn các nhu cầu cho con ngủ riêng, có thêm người giúp việc, phòng cho hơich…

An ninh cam kết cũng là nguyên ổn nhân khiến cho nhiều người chọn mua căn hộ. Ở căn hộ mỗi khu nhà, tòa nhà có bộ máy an ninh, camera quan sát và hàng ngũ chở che thường trực 24/7. Công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy thực hành định kỳ, các công việc tuyên ổn truyền tăng tiến tinh thần tự chở che của cải, cảnh giác với đối tượng khả nghi cập nhật thường xuyên ổn bằng nhiều hình thức…

dua-cong-nang-biet-thu-vao-can-ho-dien-tich-lon

Sống ở các khu thị thành hoàn thiện chức năng, cơ sở vật chất công nghệ đồng bộ và nhà cung cấp, luôn tiện ích rộng rãi đang là chọn lựa của nhiều đội ngũ quý vị.

Căn hộ theo mô phỏng vi la

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ trở lên chiếm hơi đa dạng trên thị phần trong những năm cách đây không lâu. Tuy nhiên do phải cân đối giữa thiên hướng tăng số phòng với giá thành vừa phải nên thực tiễn có nhiều căn hộ 3 phòng ngủ nhưng diện tích 80-90m2, diện tích mỗi phòng chức năng còn tránh.

Trong khi đó, những căn hộ từ 3 phòng ngủ đạt chuẩn trên 120m2, đủ rộng cho các phòng chức năng để gia đình đa thế hệ có thể sinh hoạt thả phanh chưa nhiều. Hơn nữa, trong những năm cách đây không lâu, khi thị phần xuất hiện thiên hướng nhiều gia đình bán nhà thị trấn chuyển lên căn hộ thì đề nghị của đội ngũ quý vị này càng khó tính hơn khi họ mơ ước chuyển 1 số lề thói sống ở nhà thị trấn lên căn hộ như diện tích rộng, thông thoáng, có khu vườn riêng trồng rau xanh, cây kiểng, đủ diện tích để sắp xếp không gian thờ cúng … Nhu cầu đó đặt ra cho thị phần cần lớn mạnh dòng hàng hóa đáp ứng ước vọng “đầy đủ trong 1”.

Những chủ nhân của biệt thự cảnh quan Riverside Residence được tận hưởng tiện ích đa dạng trong không gian cảnh quan đầy màu xanh.

Chủ nhân vi la cảnh quan Riverside Residence thu giãn luôn tiện ích rộng rãi trong không gian cảnh quan đầy màu xanh.

Đón đầu nhu cầu, Phú Mỹ Hưng đã cho thành lập dòng hàng hóa mới mang tên vi la cảnh quan. Đó là những căn hộ có diện tích lớn trên 150m2 với loại trên 1 mặt sàn hoặc loại có đến 3 tầng. Những căn hộ này tọa lạc ở các tầng cao trong hai khu thị trấn Star Hill và Riverside Residence đã đưa vào hoạt động. Sản phẩm đặt tên vi la cảnh quan vì đầy đủ đều đặt ở vị trí có tầm nhìn đẹp nhất trong các tòa bất động sản hai khu này và nhiều điểm tốt về công năng.

Dòng hàng hóa này thỏa mãn rộng rãi nhu cầu của thị phần, nhất là những gia đình nhiều thế hệ, doanh nhân. Với gia đình nhiều thế hệ, việc chọn lựa những căn diện tích lớn, các phòng sắp xếp trên 1 mặt sàn luôn tiện lợi cho người lớn tuổi dịch chuyển và cũng luôn tiện cho việc coi sóc họ từ các người tham gia hơic. Tọa lạc ở các tầng cao nên ảnh hưởng bởi tiếng ồn cũng giảm, sâu bọ tránh và không thể thiếu không khí sạch, thoáng mát, tầm nhìn cảnh quan đẹp, nguyên ổn tố tây riêng, yên ổn tĩnh được cam kết.

dua-cong-nang-biet-thu-vao-can-ho-dien-tich-lon-1

Không gian sống căn hộ nhưng công năng không hơic gì vi la và được hưởng hàng loạt luôn tiện ích, nhà cung cấp từ khu thị trấn như hồ bơi, phòng gym…

Hai khu thị trấn trên đều thuộc phân khúc cấp cao nên từ luôn tiện ích, nhà cung cấp, cây xanh, mật độ vun đắp, điều hành vận hành đều thực hành đúng chuẩn mực. Vì thế có bảo đảm cuộc sống cam kết trong từng không gian căn hộ lẫn môi trường chung. Bên cạnh đó từ hai công trình này đến các nhà cung cấp thị thành như giảng đường, siêu thị, nhà băng, bệnh viện… chỉ mất vài phút dịch chuyển. Do vậy, mong mỏi “đầy đủ trong 1” của người mua đều được đều đáp ứng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết dòng hàng hóa này đáp ứng tốt nhu cầu sống rộng rãi của các gia đình nhiều thế hệ.

“Biệt thự cảnh quan cam kết mọi người có thể sinh hoạt gia đình êm ấm mà vẫn có không gian sinh hoạt biệt lập, không gian thư giãn thú vị mang âm hưởng điền viên giữa đất trời bát ngát”, vị đại diện san sớt.

Minh Long

Khách mua vi la cảnh quan ở Phú Mỹ Hưng chỉ cần trả tiền 30% đã có thể nhận nhà để ở. Phần còn lại sẽ được nhà băng Vietcombank và Standard Chartered hỗ trợ trong thời kì 20 năm, miễn lãi suất trong 16 tháng và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không vận dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Đối với quý vị nhận nhà hoàn thiện căn bản và muốn tự mình trang trí nội thất, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ các mẫu ngoại hình nội thất để tham khảo, giúp người mua không tốn thời kì, giá bán. Kèm theo là chương trình ưu đãi nội thất lên đến 40% tùy theo doanh nghiệp phê duyệt chương trình liên kết giữa công ty này với đối tác, thương hiệu lừng danh trong lĩnh vực ngoại hình, nguyên ổn liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng.

Thời gian vận dụng ưu đãi chỉ dành cho quý vị mua dòng vi la cảnh quan và nhận nhà trong năm 2017.