Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự cảnh quanLợi thế của mô phỏng căn hộ

Theo các chulặng gia BĐS, ngày nay BĐS liền với đất có giá cao và không phải ai cũng đủ điều kiện vốn đầu tư để sở hữu. Vì thế mô phỏng căn hộ là 1 trong những biện pháp cho người dân tại các thành thị lớn đang có nhu cầu ổn định chỗ ở. Nhóm mọi người là gia đình mới thường chọn những căn hộ vừa túi tiền, diện tích hợp lý, chính yếu 1-2 phòng ngủ. Nhóm mọi người là gia đình đa thế hệ lại nhắm đến không gian sống an ninh và nhiều một thể ích. Đồng thời loại hình BĐS họ chọn là căn hộ phải gần như phòng chức năng sinh hoạt và không gian sống thoả thích như nhà phường hay vi la, có từ 3-4 phòng ngủ để thỏa mãn các nhu cầu cho con ngủ riêng, có thêm người giúp việc, phòng cho tương đốich…

An ninh xin hứa cũng là ngulặng nhân khiến cho nhiều người chọn mua căn hộ. Ở căn hộ mỗi khu nhà, tòa nhà có bộ máy an ninh, camera quan sát và hàng ngũ bao bọc thường trực 24/7. Công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy thực hành định kỳ, các công việc tulặng truyền tăng tiến tinh thần tự bao bọc của nả, cảnh giác với đối tượng khả nghi cập nhật thường xulặng bằng nhiều hình thức…

dua-cong-nang-biet-thu-vao-can-ho-dien-tich-lon

Sống ở các khu thành phường hoàn thiện chức năng, cơ sở công nghệ đồng bộ và nhà sản xuất, một thể ích đa dạng đang là chọn lọc của nhiều hàng ngũ mọi người.

Căn hộ theo mô phỏng vi la

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ trở lên chiếm tương đối đa dạng trên thị phần trong những năm cách đây không lâu. Tuy nhiên do phải cân đối giữa khuynh hướng tăng số phòng với mức giá vừa phải nên thực tiễn có nhiều căn hộ 3 phòng ngủ nhưng diện tích 80-90m2, diện tích mỗi phòng chức năng còn tránh.

Trong khi đó, những căn hộ từ 3 phòng ngủ đạt chuẩn trên 120m2, đủ rộng cho các phòng chức năng để gia đình đa thế hệ có thể sinh hoạt thoả thích chưa nhiều. Hơn nữa, trong những năm cách đây không lâu, khi thị phần xuất hiện khuynh hướng nhiều gia đình bán nhà phường chuyển lên căn hộ thì bắt buộc của hàng ngũ mọi người này càng khó tính hơn khi họ ý nguyện chuyển 1 số lề thói sống ở nhà phường lên căn hộ như diện tích rộng, thông thoáng, có khu vườn riêng trồng rau xanh, cây kiểng, đủ diện tích để xếp đặt không gian thờ cúng … Nhu cầu đó đặt ra cho thị phần cần lớn mạnh dòng mặt hàng đáp ứng nguyện cầu “rất nhiều trong 1”.

Những chủ nhân của biệt thự cảnh quan Riverside Residence được tận hưởng tiện ích đa dạng trong không gian cảnh quan đầy màu xanh.

Chủ nhân vi la cảnh quan Riverside Residence thu giãn một thể ích đa dạng trong không gian cảnh quan đầy màu xanh.

Đón đầu nhu cầu, Phú Mỹ Hưng đã cho thành lập dòng mặt hàng mới mang tên vi la cảnh quan. Đó là những căn hộ có diện tích lớn trên 150m2 với loại trên 1 mặt sàn hoặc loại có đến 3 tầng. Những căn hộ này tọa lạc ở các tầng cao trong hai khu phường Star Hill và Riverside Residence đã đưa vào hoạt động. Sản phẩm đặt tên vi la cảnh quan vì rất nhiều đều đặt ở vị trí có tầm nhìn đẹp nhất trong các tòa BĐS hai khu này và nhiều điểm tốt về công năng.

Dòng mặt hàng này thỏa mãn đa dạng nhu cầu của thị phần, nhất là những gia đình nhiều thế hệ, doanh nhân. Với gia đình nhiều thế hệ, việc chọn lọc những căn diện tích lớn, các phòng xếp đặt trên 1 mặt sàn một thể lợi cho người lớn tuổi chuyển dịch và cũng một thể cho việc coi sóc họ từ các người tham gia tương đốic. Tọa lạc ở các tầng cao nên ảnh hưởng bởi tiếng ồn cũng giảm, sâu bọ tránh và không thể bỏ qua không khí sạch, thoáng mát, tầm nhìn cảnh quan đẹp, ngulặng tố tây riêng, lặng tĩnh được xin hứa.

dua-cong-nang-biet-thu-vao-can-ho-dien-tich-lon-1

Không gian sống căn hộ nhưng công năng không tương đốic gì vi la và được hưởng hàng loạt một thể ích, nhà sản xuất từ khu phường như hồ bơi, phòng gym…

Hai khu phường trên đều thuộc phân khúc sang trọng nên từ một thể ích, nhà sản xuất, cây xanh, mật độ vun đắp, điều hành vận hành đều thực hành đúng chuẩn mực. Vì thế uy tín cuộc sống xin hứa trong từng không gian căn hộ lẫn môi trường chung. Bên cạnh đó từ hai công trình này đến các nhà sản xuất thành phường như nhà trường, siêu thị, nhà băng, bệnh viện… chỉ mất vài phút chuyển dịch. Do vậy, mong mỏi “rất nhiều trong 1” của người mua đều được đều đáp ứng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết dòng mặt hàng này đáp ứng tốt nhu cầu sống đa dạng của các gia đình nhiều thế hệ.

“Biệt thự cảnh quan xin hứa mọi người có thể sinh hoạt gia đình ấm êm mà vẫn có không gian sinh hoạt biệt lập, không gian thư giãn thú vị mang âm hưởng điền viên giữa đất trời mông mênh”, vị đại diện san sẻ.

Minh Long

Khách mua vi la cảnh quan ở Phú Mỹ Hưng chỉ cần trả tiền 30% đã có thể nhận nhà để ở. Phần còn lại sẽ được nhà băng Vietcombank và Standard Chartered hỗ trợ trong thời kì 20 năm, miễn lãi suất trong 16 tháng và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không vận dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Đối với mọi người nhận nhà hoàn thiện căn bản và muốn tự mình trang trí nội thất, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ các mẫu mẫu mã nội thất để tham khảo, giúp người mua không lãng phí thời kì, tầm giá. Kèm theo là chương trình ưu đãi nội thất lên đến 40% tùy theo tổ chức chuẩn y chương trình kết hợp giữa công ty này với đối tác, thương hiệu nức tiếng trong lĩnh vực mẫu mã, ngulặng liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng.

Thời gian vận dụng ưu đãi chỉ dành cho mọi người mua dòng vi la cảnh quan và nhận nhà trong năm 2017.