Lợi thế khi đầu tư vào dự án Park Riverside PremiumVị trí đắc địa, nhân tiện dụng liên lạc

Park Riverside Premium nằm tại khu Đông TP HCM nên được hưởng nhiều nhân tiện ích từ điều kiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất và quy hoạch trong gianh giới.

loi-the-khi-dau-tu-vao-du-anpark-riverside-premium

Dự án có vị trí đắc địa tại thị xã 9.

Từ đây, cư dân mất 15 phút dịch chuyển đến trọng điểm thị xã 1, thị xã 7, thị xã 2, Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, Khu tỉnh thành Thủ Thiêm. Ngoài ra, công trình nằm gần trục tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nên được hưởng lợi từ cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc.

Dự án mang cá tính bề ngoài Italy

Mong muốn tái hiện bản sao thu nhỏ của Venice (Italy) – 1 trong những đô thị lãng mạn nhất toàn cầu, chủ đầu tư MIKGroup dùng nguyên tố đương đại và cổ điển xen lẫn trong bề ngoài công trình.

loi-the-khi-dau-tu-vao-du-anpark-riverside-premium-1

Park Riverside Premium có hai mặt sông. Hotline: 096 1081 299. Website: www.parkriversidepremium.vn

Park Riverside Premium tiếp giáp hai mặt sông, trong thời kỳ thi công, chủ đầu tư đã chú ý quy hoạch nhiều hàng cây xanh và thảm hoa tươi vào không gian sống. Ngoài ra, cư dân có thể tự chọn màu sơn cho ngoại thất căn hộ theo ý thích, biến quang cảnh điển hình của tổ hợp công trình thành những khu nhà đa sắc.

Thiết kế thích hợp với nhu cầu

Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi căn hộ trong công trình được bề ngoài bởi những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Nội thất và nhân tiện nghi của công trình được tính toán kỹ thuật nhằm mang đến không gian sống thoáng đãng, đáp ứng tối đa nhu cầu của anh chị em.

loi-the-khi-dau-tu-vao-du-anpark-riverside-premium-2

Biệt thự đơn lập.

Park Riverside Premium có quy mô rộng 17,7 ha. Điểm nhấn trong công trình là khu biệt thư đơn lập và song lập, đặt tại vị trí đẹp nhất của công trình như ven sông, ven hồ hoặc góc các tiểu khu để có tầm nhìn đẹp. Khu vi la được xây 1 tầng trệt, hai tầng lầu theo lối kiến trúc của đô thị Venice, trên nền diện tích 120-600 m2.

Hiện, Park Riverside Premium đã gần hoàn thiện phần thô, chuyên dụng cho khách thăm quan muốn chiêm ngưỡng công trình và cảnh quan công trình.

Uy tín của nhà lớn mạnh công trình

Chủ đầu tư MIKGroup là 1 trong những công ty lớn mạnh đất đai tại Việt Nam. Trong thời kỳ hoạt động, MIKGroup chú trọng kiến tạo không gian sống tươi đẹp cho cộng đồng người Việt.

Theo đại diện MIKGroup, công ty này đáp ứng căn cứ tổng thể công trình như xin hứa. Ngoài ra, công ty lớn mạnh công trình thường liên kết với đối tác trong nước và quốc tế trong bề ngoài, giám sát, thi công. Bên cạnh Park Riverside Premium, MIKGroup đang lớn mạnh nhiều công trình đất đai tại thị xã 9 như Villa Park, Park Riverside, River Park. Dự kiến, MIKGroup ra mắt công trình tại thị xã 9 (TP HCM) mang tên RioVista. Dự án có rộng rãi mặt hàng như vi la, vi la shophouse, liên kề, shophouse.

Lạc Thảo