Lợi thế khi đầu tư nhà phố Marina ComplexMarina Complex là 1 trong những công trình trọng tâm của Đất Xanh Miền Trung trong năm 2016. Dự án lôi kéo nhiều nhà đầu tư cũng như người mua để ở bởi sở hữu vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn và kết nối thuận một thể với các một thể ích của trọng tâm thành thị Đà Nẵng.

Ra mắt thị phần từ tháng 4/2016 nhưng từ tháng 10/2016, Đất Xanh Miền Trung đã đồng loạt bàn giao các căn nhà thị trấn sáng tạo cho những cư dân công trình Marina Complex.

“Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, công trình cùng lúc hoàn thiện công đoạn: vun đắp, hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài và bàn giao nhà cho quý khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng cũng như nhà đầu tư im tâm hơn khi chọn công trình”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết.

polyad

Dãy nhà thị trấn Marina Complex đã hoàn thiện.

Sau gần 1 năm bàn giao, Marina Complex đã đón những chủ sở hữu thứ nhất đến ổn định gia đình. Theo dò la của Đất Xanh Miền Trung, đa phần quý khách hàng đều chấp nhận với quan hệ lâu dài căn nhà, một thể ích tại công trình. Bên cạnh đó, người mua nhà và nhà đầu tư tại Marina Complex sau 1 năm nhận bàn giao hoàn thiện cũng được hưởng nguồn lợi nhuận.

Ngoài những quý khách hàng đã chuyển vào sinh sống, 13 quý khách hàng tham dự chương trình đăng ký cho thuê lại nhà thị trấn Marina Complex với mức lợi nhuận bảo đảm 5% trị giá ký kết 1 căn. Với nhà thị trấn khoảng 5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể thu về lợi nhuận hơn 200 triệu đồng 1 năm từ chương trình thuê lại nhà của Đất Xanh Miền Trung.

polyad

Marina Complex có tầm nhìn đẹp về sông Hàn và trọng tâm thành thị Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Văn Tâm, chủ sở hữu căn nhà B1-2-3 cho biết, khi mua 1 căn nhà để đầu tư, điều không thể bỏ qua nhất là lợi nhuận sinh ra từ việc buôn bán sản phẩm, nhà cung cấp hoặc tậu được khách thuê. Đôi khi việc buôn bán sinh lời hoặc tậu khách cũng mất 1 thời kì khăng khăng mới mang lại kết quả.

“Tuy nhiên, khi phía tổ chức hỗ trợ chính sách cho thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 5% 1 năm, nhà đầu tư có thể thu về khoản lợi nhuận trong từng năm”, anh Tâm cho hay.

polyad

Marina Complex mang đến nhiều trị giá cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, những quý khách hàng hay nhà đầu tư muốn sang nhượng lại có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ đồng. Theo Đất Xanh Miền Trung, 1 căn nhà thị trấn Marina Complex với mặt tiền tuyến phố Lê Văn Duyệt khi bán ra có giá từ 5 tỷ đồng 1 căn nhưng bây giờ đã tăng lên hơn 7 tỷ 1 căn, mức lợi nhuận đạt được từ 2 tỷ đồng 1 căn.

Huệ Chi