Lợi thế khi đầu tư căn hộ Officetel Lancaster LincolnAnh Nguyễn Hữu Thuận, Trưởng văn phòng đại diện Công ty Furio Pty Ltd tại Việt Nam đang sắm kiếm mô phỏng căn hộ Officetel vì số lượng viên chức ít, cốt yếu khiến việc từ xa với đơn vị mẹ ở Australia. Trong khi đó, tầm giá thuê văn phòng truyền thống hơi đắt đỏ mà lại vung phí vì không sử dụng hết không gian.

Officetel có không gian khiến việc vừa và nhỏ thích hợp với 1 hàng ngũ ít người, đồng thời có thể tạm trú nên không lãng phí hơn. Thay vì bỏ tiền để thuê nơi ở và tầm giá vận hành văn phòng thì ở đây hợp tác được cả hai. Chưa đề cập giả như sử dụng mô phỏng này thì việc dịch chuyển từ nơi ở đến nơi khiến việc không tốn nhiều thời kì, hạn chế được trạng thái kẹt xe và dịch chuyển vận động trong thị thành.

Theo anh Thuận, mô phỏng Officetel thích hợp với các đơn vị nhỏ và các startup với quy mô khoảng trên dưới 5 viên chức. Muốn đưa mặt hàng ra thị phần nhanh thì thay vì khiến 8 tiếng, các đơn vị này phải khiến 10-12 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, mô phỏng này giúp các đơn vị có nhiều thời kì để khiến việc, đồng thời thuận lợi để ngơi nghỉ thư giãn giả như cần nên hiệu quả công việc cũng cao hơn.

Hiện nay, hơich thuê và mua căn hộ office-tel thường là các chuyên gia nước ngoài khiến việc tại Việt Nam; các văn phòng đại diện nhỏ của các đơn vị đa quốc gia; các doanh nhân thường xuyên công việc tại Sài Gòn cần nơi ngơi nghỉ và khiến việc hay các tư nhân hành nghề tự do hoặc đơn vị buôn bán trực tuyến.

polyad

Dự án căn hộ Officetel Lancaster Lincoln.

Anh Lê Đắc Thọ, 1 quý hơich vừa mua hai căn Officetel tại công trình Lancaster Lincoln (thị xã 4) cho biết, anh quy chế đầu tư vào loại hình này vì có tiềm năng sinh lời.

Theo điều tra của anh Thọ, giá mặt bằng cho thuê officetel tại các địa bàn hơic ở TP HCM đang ngả nghiêng từ 10 đến 15 triệu đồng 1 tháng và những công trình liền kề ngay thị xã 1 như Lancaster Lincoln dự tính sẽ còn cao hơn. Chưa đề cập, từ đây còn thuận lợi dịch chuyển qua thị xã 2, thị xã 7 – nơi đang tập hợp đông đảo lượng chuyên gia, kiến thức trẻ và các đơn vị đa lĩnh vực luôn có nhu cầu thuê văn phòng.

“Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê, khi cần tôi còn có thể sử dụng Officetel để mở đơn vị tại nhà cho bà xã tự buôn bán sau này”, anh Thọ nhắc.

polyad

Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln vừa khiến văn phòng khiến việc vừa ngơi nghỉ.

Ông Nguyễn Trung Tín – CEO Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding), chủ đầu tư công trình Lancaster Lincoln cũng cho rằng, tính thanh khoản của 1 mặt hàng nhà ở không chỉ phụ thuộc vào vị trí mà còn dựa vào độ tiếp thụ và nhu cầu của thị phần.

TTG Holding đang trực tiếp vận hành Dreamplex – mô phỏng không gian khiến việc san sẻ lôi kéo hơn 1.000 thành viên cùng hàng trăm đơn vị vừa và nhỏ.

Theo ông Tín, 1 điều tra nội bộ của TTG Holding cho thấy, lượng quý hơich này có nhu cầu thuê hoặc mua Officetel rất cao. Đây chính là con số thuyết phục các quý hơich đầu tư tuyển chọn Lancaster Lincoln vì màng lưới doanh nhân của Dreamplex đang không giới hạn mở mang từng ngày.

Sắp tới, 1 hạ tầng của Dreamplex sẽ được mở tại Lancaster Lincoln để sử dụng cho cho các nhu cầu sử dụng phòng họp, doanh nghiệp hội thảo, gặp mặt đối tác của cư dân Officetel. Đây cũng là 1 luôn tiện ích đặc quyền dành cho Officetel Lancaster Lincoln, biến mô phỏng này thành 1 không gian khiến việc giỏi.

“Với cá tính kiến trúc kiểu Mỹ ngay trọng tâm thị thành, Lancaster Lincoln cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên cộng đồng doanh nhân quốc tế như Phố Wall danh tiếng của New York giữa lòng Sài Gòn”, ông Tín nhấn mạnh.

polyad

Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln sẽ ra mắt vào ngày 30/10 tới.

Ngày 30/9, TTG Holding sẽ doanh nghiệp sự kiện “Công bố căn hộ Officetel Lancaster Lincoln” tại Pullman Saigon Center Hotel, 148 Trần Hưng Đạo (thị xã 1, TP HCM). Các căn hộ có tầm giá từ 1,9 tỷ đồng. Người mua chỉ cần trả tiền 30% cho đến khi nhận căn hộ. Đăng ký tham dự sự kiện, quý hơich có thời cơ nhận nhiều quà tăng trị giá.

Huệ Chi