Lợi thế khi đầu tư căn hộ office-telVị này cho biết, vài năm quay lại đây, hàng hóa căn hộ văn phòng (còn gọi là căn hộ office-tel) lôi kéo nhiều mọi người, nhà đầu tư. Nếu trong thập kỷ trước, căn hộ đắt tiền chỉ dùng cho nhu cầu ổn định gia đình, thì nay, càng ngày càng nhiều người tuyển chọn hàng hóa này để đầu tư.

“Xu hướng mua nhà để cho thuê đang càng ngày càng rộng rãi nên mảng hàng hóa office-tel được các chủ đầu tư tập kết đẩy mạnh”, đại diện TNR Holdings đề cập.

Khảo sát của TNR Holdings cho thấy, thực tiễn, nhiều đơn vị nhà đất tại Việt Nam đang nhắm tới các căn hộ office-tel dạng vừa ở vừa khiến cho văn phòng để đáp ứng nhu cầu các đơn vị nhỏ mới thành lập.

Bên cạnh đó, các chủ đơn vị nước ngoài, chính yếu là đơn vị nhỏ và vừa đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… cũng đang nhắm loại căn hộ này để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

loi-the-khi-dau-tu-can-hooffice-tel

Không gian khiến cho việc được ngoài mặt theo bắt mắt đương đại mang lại cảm giác thật thoả thích cho chủ sở hữu.

Theo đại diện TNR Holdings, căn hộ office-tel không sinh lợi ào ạt nhưng lại mang đến thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều mọi người tuyển chọn. Trung bình, chừng độ sinh lời trong khoảng 8-12% 1 năm trên tổng trị giá đầu tư căn hộ.

Trước nhu cầu càng ngày càng tăng cao của thị phần, nhiều chủ đầu tư cho ra mắt dòng hàng hóa office-tel như Sacomreal, Novaland, Vingroup, Phát Đạt, Hưng Thịnh. Đặc biệt, TNR Holdings Việt Nam cũng đầu tư vào công trình TNR The GoldView office-tel 138 căn hộ văn phòng nằm trong tháp Gold River Vew.

Từ TNR The GoldView office-tel, mọi người có thể nhận ra sông Bến Nghé và toàn cảnh phường. Cư dân một thể lợi chuyển dịch đến các thị xã trọng điểm như thị xã 1, thị xã 10, thị xã 5, thị xã 7, chắt lót tối đa thời kì chuyển dịch, chuyển động trong công đoạn khiến cho việc cho đơn vị.

Để đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa khiến cho việc cho những đơn vị có 10 -15 người, TNR The GoldView đã linh hoạt trong ngoài mặt với diện tích từ 50 đến 133m2.

loi-the-khi-dau-tu-can-hooffice-tel-1

Phòng ngủ được ngoài mặt chuyển đổi linh hoạt thành phòng khiến cho việc đa năng.

Ngoài những một thể ích trên, chủ sở hữu TNR The GoldView office-tel còn được thụ hưởng những lợi quyền chung của cả khu phức hợp. Đó là trọng điểm thương nghiệp rộng hơn 18.431m2 được chủa quản bởi CBRE; hồ bơi rộng hơn 700m2 hợp tác với khu Cafeteria, khu BBQ, vườn treo và đài phun nước cách mặt đất 80m, phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho con nhỏ với tổng diện tích hơn 420m2..

Với mức giá chỉ từ 40 triệu đồng 1 m2, TNR The GoldView office-tel lôi kéo nhiều mọi người muốn sở hữu 1 căn hộ đắt tiền, tất cả một thể ích để sinh hoạt và khiến cho việc ngay tại khu trọng điểm TP HCM.

Huệ Chi