Lợi thế đầu tư vào biệt thự hạng sang trong nội đôVị đại diện cho biết, những công trình vi la hạng sang trong xã càng ngày càng có giá. Với nhiều lợi thế, loại hình nhà đất này không chỉ thoả mãn cuộc sống thượng lưu mà còn là kênh đầu tư sinh lời.

“Những công trình vi la hạng sang, đặc thù là công trình gần trọng tâm tỉnh thành, có bộ máy nhân thể ích nội khu đồng bộ thường hết ngay từ khi mở bán do nguồn cung còn ít so với nhu cầu. Trong giới đầu tư, vi la trong xã giống như hàng hiệu ngừng số lượng”, vị đại diện cho hay.

polyad

Theo điều tra của Homes Real Estate, dù có giá lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng vi la hạng sang trong nội đô Hà Nội vẫn đắt hàng. Mức giá rộng rãi của 1 số công trình ở bản đồ phía Tây và Hồ Tây khoảng 15-20 tỷ đồng, thậm chí những căn vi la có sân vườn, cạnh trục đường lớn hoặc gần hồ nước lên đến 40-50 tỷ đồng.

Báo cáo thị phần nhà đất quý II của CBRE cũng chỉ ra rằng, trong 3 tháng, giá vi la ở các thị xã Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông tăng tới 6%.

Nổi bật trên thị phần là vi la Imperia Garden với nhiều điểm mạnh. Dự án nằm ở bản đồ hành chính, tụ họp giới thành đạt với bộ máy nhân thể ích, liên lạc đồng bộ.

Tại Imperia Garden, chủ đầu tư chỉ vun đắp 42 căn vi la, phần còn lại dành cho sân vườn, cam kết quy định nghiêm nhặt về mật độ khoảng xanh và tính biệt lập của quần thể.

biet-thu-hang-sang-1

Biệt thự Imperia Garden có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chi tiết công trình xem tại website: imperiagardenvillas.com. Hotline: 0906 05 8008.

Theo đại diện Homes Real Estate – doanh nghiệp cung cấp công trình, vi la Imperia Garden đã được đặt mua hết trong thời kì ngắn không chỉ bởi tiềm năng tăng giá mà còn là kênh đầu tư cho thuê hiệu quả.

Nằm trong 1 quần thể đa nhân thể ích, có vị trí gần trọng tâm, màng lưới liên lạc thuận lợi, vi la Imperia Garden tích hợp được điểm mạnh về vị trí của vi la trọng tâm và lợi thế về không gian của vi la ven đô.

Ngoài ra, những nhân thể ích, nhà sản xuất sang trọng được bề ngoài riêng cho các chủ sở hữu nơi đây như quản gia, giặt là, lau dọn nhà cửa, an ninh 24/7, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, siêu thị, thư viện, khu shopping, bar…

Hiện, các căn vi la Imperia Garden đã xây xong và có thể vào ở ngay.

“Đây chính là những căn vi la mà giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài ưa chuộng và sẵn sàng bỏ hàng ngàn USD mỗi tháng để thuê. Imperia Garden được ví như gà đẻ trứng vàng, mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu”, đại diện Homes Real Estate cho biết.

Huệ Chi