Lợi thế đầu tư kinh doanh tại phố chợ Đô NghĩaPhố chợ Đô Nghĩa được Tập đoàn Nam Cường kiến tạo thêm những trị giá luôn thể ích đương đại trong khu tỉnh thành sinh thái Dương Nội ngập tràn sắc xanh, thích hợp xu thế tăng trưởng chung nhưng vẫn giữ được nét truyền thống xưa.

Chủ sở hữu có thể sử dụng tầng 1 khiến ki-ốt buôn bán, mỗi mặt tiền có không gian thoáng rộng, dễ dàng cho việc mua sắm. Trong khi tầng trệt sử dụng để mở shop hoặc văn phòng khiến việc, các tầng trên trở thành không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tây riêng biệt lại dễ dàng để điều hành buôn bán.

polyad

Phố chợ Đô Nghĩa nằm trong khu tỉnh thành sinh thái Dương Nội ngập tràn sắc xanh.

Với diện tích linh hoạt từ 75 đến 101m2, thích hợp với nhiều đối tượng người mua, nhà liền kề Đô Nghĩa có kiểu dáng mang hơi hám tối giản mà đương đại, tối ưu không gian và diện tích sử dụng. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn và ban công rộng, đón trọn sáng và gió trời bỗng dưng, thân thiện với bỗng dưng.

Nằm trong Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa hưởng trọn vẹn không gian sinh thái trong lành cùng bộ máy luôn thể ích đồng bộ của khu tỉnh thành đương đại này. Công viên thiên văn chương ngoài trời sớm nhất tại Đông Nam Á, công viên âm nhạc hình cây đàn ghi-ta, bộ máy lớp học liên cấp quan hệ lâu dài cao, bệnh viện Quốc tế Nam Cường… là những luôn thể ích chủ đầu tư dành riêng cho cư dân.

polyad

Phố chợ Đô Nghĩa được vun đắp trên khu đất rộng 22,86ha.

“Những luôn thể ích sang trọng của khu tỉnh thành 200ha không những khiến gia tăng trị giá sống mà còn hút lượng lớn cư dân về đây định cư. Nền tảng của cộng đồng dân cư văn minh cùng nhu cầu sử dụng dồi dào và ổn định của cả khu tỉnh thành 3 vạn dân sẽ xin hứa trị giá sinh lợi cho xã chợ Đô Nghĩa”, đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường cho biết.

Chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách trả tiền linh hoạt cùng nhiều ưu đãi chiết khấu cho 30 căn nhà liền kề Đô Nghĩa.

Cụ thể, trong tháng 8, người đặt mua thành công sẽ được chiết khấu gần 300 triệu đồng, có thể trừ trực tiếp khi ký ký kết mua bán. Nếu trả tiền sớm, người mua đồng thời hưởng mức chiết khấu 9% 1 năm với số tiền trả tiền sớm và số ngày trả trước hạn.

polyad

Nhà liền kề Đô ​Nghĩa chỉ còn 30 căn. Liên hệ: Website: namcuong.com.vn. Hotline: 0973 999 925. Đại lý cung ứng: Sàn Dreamhomes Viet Nam (0941.38.38.83).

Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến lúc bàn giao nhà) đối với người sử dụng gói vay nhà băng trả tiền theo tiến độ. Đồng thời, người mua được chiết khấu trực tiếp vào giá thành số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.

“Với mức đầu tư từ 3,3 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi nguồn vốn, nhà liền kề Đô Nghĩa thích hợp với những người mua ý nguyện sở hữu nhà mặt đất tích hợp chức năng buôn bán”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Huệ Chi