Lợi thế của dự án nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải tríTheo đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, xu thế du hý hài hòa tiêu khiển với các lễ hội văn hóa kết nối cộng đồng ngày 1 được ưa chuộng trên toàn cầu và trở thành nhu cầu của đại gần như khách du lịch, nhất là thế hệ trẻ.

Khi kể đến nghỉ dưỡng, khách du lịch chọn lọc nghỉ tại những resort cấp cao hay những địa điểm được đầu tư vun đắp quy mô, không gian yên ổn tĩnh mà còn thích tham dự nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển, trải nghiệm và khám phá…

“Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, ngay cả các doanh nhân – những người thường xuyên ổn bận rộn với công việc cũng chọn công việc hài hòa với du hý”, vị đại diện cho biết.

Tại Việt Nam, thời trang này ngày 1 được ưa chuộng, đặc thù là những người có độ tuổi từ 18-33 hay còn được gọi là thế hệ Millennials. Thế hệ này có ý kiến sống rõ ràng, không ngại ngần về những chuyến công việc, thường xuyên ổn đi du hý hoặc chuyển dịch nơi làm cho việc.

Theo nghiên cứu của Công ty khuyên ổn bảo BĐS JLL, những người Millennials luôn mua kiếm sự trải nghiệm và hạnh phúc khi được hòa nhập vào cộng đồng. Họ ham thích các hoạt động du hý gắn liền tiêu khiển, trải nghiệm những điều mới lạ để thử thách bản thân. Vì vậy, không ít người chọn Thái Lan, Hong Kong… hoặc các thị phần có du hý tiêu khiển tăng trưởng để nghỉ dưỡng.

Ở Việt Nam, 1 số công ty địa ốc cũng khởi đầu đầu tư vun đắp các công trình có chức năng vừa nghỉ dưỡng, hài hòa tiêu khiển, nhưng chưa tạo nên sự dị biệt về không gian và trải nghiệm cũng như chức năng tiêu khiển.

Nắm bắt xu thế này, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cũng đầu tư vun đắp công trình The Arena mang thời trang nghỉ dưỡng hài hòa du hý tiêu khiển mang tính cộng đồng. Dự án nằm tại Bãi Dài, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với quy mô hơn 29ha, sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài và rất nhiều các chức năng nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thương nghiệp.

loi-the-cua-du-an-nghi-duong-ket-hop-du-lich-giai-tri

Dự án The Arena sở hữu đến 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng, rất nhiều các chức năng nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thương nghiệp.

Dự án có 30 một thể ích độc đáo, trong đó, vượt bậc là quảng trường trọng tâm Arena với đường kính là 150m và chu vi 471m. Tại đây, 1 khán đài như 1 rạp chiếu phim ngoài trời được ngoại hình giật cấp, xin hứa khoảng 5.000 chỗ ngồi để công ty những sự kiện, chương trình tiêu khiển.

Chủ đầu tư cho biết sẽ liên kết với những nhạc sĩ nổi danh để vun đắp và lên chỉ tiêu cho các chương trình tiêu khiển được công ty tại đây sau khi công trình đi vào vận hành.

Được đặt ở vị trí trọng tâm và vun đắp theo hình tròn mô phỏng trường đấu La Mã cổ xưa nên dù ở trong nhà hay ngoài trời, trên phòng nghỉ hay các quầy sky-bar…, khách du lịch vẫn có thể thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc, lễ hội.

polyad

Liên hệ Gọi ngay 1800 54 54 77. Website www.thearena.vn.

Bên cạnh đó, công trình The Arena còn có thị trấn đi bộ với 2 phân khu ẩm thực và nghệ thuật độc đáo, cùng các một thể ích tiêu khiển rộng rãi: bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm cạnh bờ biển, bến du thuyền sang trọng, bể bơi khoáng nóng, seafoodmarket, sky-bar, các một thể ích thể thao địa hình năng động…

The Arena được vun đắp theo mô phỏng tổ hợp nhà cung cấp du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng tâm thương nghiệp. Dự án gồm 4 tòa condotel, cung cấp cho trị trường gần 5.000 căn condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ hướng trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse.

Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019.

Huệ Chi