Lợi ích khi mua căn hộ hoàn thiện nội thấtCông ty CP Đầu tư Sơn Thuận – chủ đầu tư công trình Oriental Plaza sẽ bàn giao nhà hoàn thiện nội thất đối với những căn chung kết đang mở bán. Ngoài gói hoàn thiện căn bản, công ty sẽ chịu bổn phận lắp đặt phần đông nội thất của phòng khách, phòng ngủ, phòng ngự sinh, bếp và ban công, mang đến nhiều lợi ích cho cư dân.

Mua căn hộ hoàn thiện không lãng phí tầm giá

Theo ước tính của chủ đầu tư, nhà hầu hết nội thất có giá thấp hơn 40% so với nhà do gia chủ tự kiểu dáng thi công và mua sắm nội thất, đồng thời giảm thời kì hoàn thiện căn nhà. Người mua cũng an tâm hơn về có bảo hành lâu dài căn hộ trong dài hạn, giảm thiểu những phiền phức không đáng có trong quá trình dùng

Cụ thể, phòng khách ngoài gói hoàn thiện sàn, trần, tường sẽ sắp xếp thêm kệ tivi, tủ trang trí, tủ giày, vách kính cường lực ngăn giữa các không gian sinh hoạt khác nhau, bộ sofa. Đối với khu bếp sẽ có quầy bar, tủ bếp trên dưới, tường bếp ốp kính màu, bàn ghế ăn…

Các phòng ngủ đồ vật tủ xống áo, giường, kệ tivi và kệ trang trí, bàn điểm trang, bàn làm việc, bàn học tùy theo nhu cầu dùng của quý khách. Phòng làm mới ngoài các thiết bị căn bản sẽ có thêm vách tắm đứng, tủ gương… Ngoài ra, phần đông phòng đều có rèm cửa và bộ máy đèn LED chiếu sáng và trang trí.

Ảnh thực tế căn hộ hoàn thiện bàn giao cho người mua tại dự án Oriental Plaza.

Ảnh thực tại căn hộ hoàn thiện bàn giao cho người mua tại công trình Oriental Plaza.

Kiểm soát có bảo hành lâu dài công trình

Chọn mua căn hộ hoàn thiện giúp khắc phục hiện trạng người mua căn hộ gặp cạnh tranh về công nghệ trong quá trình thi công lắp đặt nội thất. Theo chủ đầu tư Oriental Plaza, giả định công ty kiểu dáng nội thất bên ngoài không nắm rõ kết cấu, kiểu dáng căn hộ, sẽ không kiểm soát được ảnh hưởng của tiếng ồn, làm mới căn hộ, thậm chí gây thấm dột, ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực, độ bền tường, sàn, trần… Về có bảo hành lâu dài công trình, chủ đầu tư Oriental Plaza kiểu dáng sẵn các nhà mẫu để người mua tham khảo và so sánh khi nhận bàn giao.

Rút ngắn thời kì chờ nhận nhà

Chỉ hai tháng sau khi ký thỏa thuận mua bán, chủ căn hộ có thể dọn vào ở ngay hoặc cho thuê căn hộ hầu hết nội thất. Cư dân cũng sẽ an tâm hơn đối với có bảo hành lâu dài căn hộ trong dài hạn.

Hệ thống tiện ích tại dự án Orient Plaza đã đi vào hoạt động từ 2017.

Hệ thống luôn thể ích tại công trình Oriental Plaza đã đi vào hoạt động từ 2017.

Oriental Plaza tọa lạc tại số 684 Âu Cơ, thị xã Tân Phú, TP HCM. Giá bán các căn chung kết từ 2,1 tỷ đồng đối với 1 căn hai phòng ngủ.

Trong đợt mở bán cuối này, người mua hưởng chính sách trả tiền ưu đãi như trả tiền 50% nhận đất đai ngay, phần còn lại trả góp không lãi suất. Ngân hàng Liên Việt Post Bank đảm bảo hỗ trợ cho vay đến 70% trị giá căn hộ trong 15 năm, dành riêng cho khách mua Oriental Plaza quá trình này.

Ttrường hợp khách trả tiền 95% trị giá căn hộ ngay khi ký thỏa thuận sẽ được giảm trực tiếp 3% tầm giá. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đảm bảo để khách giữ lại số tiền tương ứng 30% trị giá căn hộ. Nếu sau 6 tháng từ khi khi ký thỏa thuận mua bán với Sơn Thuận mà chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, người mua được quyền không trả tiền tiếp cho chủ đầu tư phần 30% đang giữ.

Khánh Anh