Lợi ích của việc bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thưTheo thống kê của World Health Organization, ung thư là nguyên cớ của 1/3 số ca tử vong trên toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, các nhà khoa học đã khám phá ra nhiều bí quyết chữa trị cũng như hỗ trợ để giảm nhẹ hoặc kéo dài sự sống cho các bệnh nhân, đặc trưng ở công đoạn 1 và hai.

Trong đó, dinh dưỡng là điều quan trọng đối với bệnh nhân ung thư vì cả căn bệnh này và cách điều trị đều tác động đến khẩu vị, kỹ năng dung nạp thực phẩm của bệnh nhân. Do đó, 1 chế độ nhậu nhẹt hợp lý sẽ hỗ trợ người bệnh cảm thấy sức khỏe hơn, bảo đảm đủ năng lượng cho mọi hoạt động, duy trì cân nặng, cải thiện các tác dụng phụ của điều trị, giảm nguy cơ nhiễm trùng và hồi phục nhanh hơn.

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp người bệnh cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Một chế độ nhậu nhẹt hợp lý sẽ giúp người bệnh cảm thấy sức khỏe hơn.

Chế độ nhậu nhẹt hợp lý cần phải rộng rãi thực phẩm để cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm protein, carbohydrate, chất béo, nước, vitamin và khoáng vật. Gần đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc bổ sung vào chế độ nhậu nhẹt thường ngày 1 số thành phần trùng hợp như Fucoidan – 1 hợp chất chiết xuất từ tảo biển có thể hỗ trợ ngăn chặn ung thư tiến triển.

Hai thành phần chính trong Fucoidan là iod và fucoxanthin – những thành tố này hoạt động làm cho cho tăng sự bàn thảo, đốt cháy chất béo nhiều hơn so với ăn kiêng hay tập thể dục. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu. Trong giai đoạn này, rong biển được sấy khô dưới ánh nắng mặt trời, rửa sạch, ngâm lại rồi chiết tách lấy phần nhớt quý giá, xử lý thêm phê duyệt 1 bộ máy lưới đồ sộ để loại bỏ các nhân tố không quan trọng, hàng hóa rút cục sẽ sẵn sàng để được đưa vào mẫu thuốc.

Việc sử dụng các chất tự nhiên, không gây hại cho cơ thể trong điều trị ung thư đang là hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu.

Việc dùng các chất trùng hợp, không gây hại cho thân thể trong điều trị ung thư đang là hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu.

Hiện nay, với thực trạng gia tăng các bệnh mãn tính như đái tháo tuyến đường, tim mạch và xơ vữa động mạch đòi hỏi phải điều trị lâu dài. Việc dùng Fucoidan cũng giúp cải thiện luôn luôn có chữ tín cuộc sống của bệnh nhân.

Nhiều nghiên cứu in vitro (thí nghiệm trong ống nghiệm) và in vivo (thí nghiệm, thử nghiệm trên đối tượng là sinh vật sống) đã chứng minh rằng Fucoidan có đặc tính hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư. Bởi Fucoidan hoạt hóa cơ chế chết trùng hợp của tế bào (apoptosis), ức chế sự hình thành các huyết quản mới (angiogenesis), nhờ đó, làm cho các tế bào khối u cạnh tranh trong việc nhận oxy và các chất dinh dưỡng quan trọng. Ngoài ra, Fucoidan còn tạo ra hiệu ứng miễn nhiễm, hỗ trợ bao bọc thân thể, giảm bớt tác dụng của các bức xúc phụ do hóa trị hoặc xạ trị.

Sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus cung cấp những chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn nhiễm và cải thiện luôn luôn có chữ tín cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và luôn luôn có chữ tín. Phương pháp này hiện được áp dụng để hỗ trợ dinh dưỡng trong điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép lăng xê số: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được căn dặn thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không thu tiền.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)