Lock&Lock khai trương kho hàng 5.000m2 đầu tiên ở miền BắcĐại diện Lock&Lock cho biết, để người dùng miền Bắc trải nghiệm hình thức mua sắm trực tiếp tại kho F2C (Factory to Customer), thương hiệu này đã khai trương F2C đặt tại khu công nghiệp Yên Phong 1, xã Yên Trung, quận Yên Phong, Bắc Ninh.

Hãng cũng triển khai chương trình khuyến mãi lên đến 50% hầu hết mặt hàng trong ba ngày từ 26 đến 28/1 tại F2C Bắc Ninh.

F2C mới nhất của Lock&Lock đặt tại khu công nghiệp Yên Phong 1, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

F2C mới nhất của Lock&Lock đặt tại khu công nghiệp Yên Phong 1, xã Yên Trung, quận Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Với diện tích mua sắm 5.000m2, tất cả hơn 20.000 mặt hàng gia dụng, bếp nước, nhà tắm, đồ dùng du hý, đồ trẻ em, đồ nội thất… đều giảm giá tối đa 50%, kèm nhiều quà tặng như nồi chiên không dầu (đối với hóa đơn trên 20 triệu đồng), bộ bếp từ và chảo Lock&Lock Stone (hóa đơn trên 10 triệu đồng), bộ 10 hộp bảo quản thực phẩm Bisfree đắt tiền (hóa đơn từ 5 triệu đồng).

“Đây là thời cơ chẳng thể bỏ lỡ để sở hữu những mặt hàng gia dụng uy tín cao cho gia đình cũng như tặng quà người thân, đối tác dịp Tết đến xuân về”, đại diện Lock&Lock san sẻ.

Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên, người mua có thời cơ tham dự bốc thăm may mắn với giải đặc trưng là xe máy Honda Lead giá trị 40 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác như ba kệ sách Dear Maison, 10 bộ nồi Lock&Lock Minimal Marble và 30 bộ hộp cơm Lock&Lock.

Lock&Lock khuyến mãi lên đến 50% tất cả sản phẩm trong ba ngày từ 26 đến 28/1 tại F2C Bắc Ninh. Chi tiết xem thêm tại đây.

Lock&Lock khuyến mãi lên đến 50% hầu hết mặt hàng trong ba ngày từ 26 đến 28/1 tại F2C Bắc Ninh. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nhằm hỗ trợ người mua chuyển dịch một thể lợi hơn, trong ba ngày diễn ra chương trình, Lock&Lock có ô tô buýt đón đưa không thu tiền tại các trọng điểm thương nghiệp: Royal City, Times City, Aeon Mall, Metro Hà Đông, Big C Thăng Long, 17T1 Hoàng Đạo Thúy, The Garden và Thiên Sơn Plaza (Lê Đức Thọ).

Bên cạnh đó, Lock&Lock giao hàng không thu tiền cho người mua trong nội ô Hà Nội với hóa đơn từ 15 triệu đồng.

Khánh Anh