Lock&Lock giảm giá đến 50% tại F2C Vũng TàuÔng Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Lock&Lock Việt Nam san sẻ, với ao ước tạo thời cơ cho nhiều người Việt sử dụng mặt hàng uy tín với báo giá hợp lý, Lock&Lock khai trương shop tại F2C Vũng Tàu (khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, xã Mỹ Xuân, thị xã Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong lần quay lại này, đơn vị mang đến chương trình khuyến mãi lớn đến 50% cùng nhiều hoạt động khác như rút thăm may mắn với thời cơ sở hữu Samsung Galaxy Note8.

locklock-giam-gia-den-50-taif2c-vung-tau

Với diện tích gần 2.000 m2, ngoài 20.000 dòng mặt hàng gia dụng, đồ sử dụng bếp núc, du hý như hộp đựng thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo, vỉ nướng, nội thất, vali… Lock&Lock còn giới thiệu hàng trăm mặt hàng mới. Điển hình là bộ sưu tập chảo Hard&Light Okitsumo thế hệ mới với kỹ năng kỹ sảo chống dính nổi bật nhờ khoa học oxy hóa cứng, thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ.

locklock-giam-gia-den-50-taif2c-vung-tau-1

Bên cạnh thời cơ mua sắm với giá ưu đãi, mọi người đến thăm quan và mua sắm trong chương trình còn được tham dự nhiều chương trình khuyến mãi.

Mỗi ngày, 100 khách bậc nhất tiên đến thăm quan và mua sắm tại F2C Vũng Tàu sẽ được nhận 1 phần quà từ Lock&Lock (chỉ ứng dụng với mọi người có hóa đơn từ 500.000 đồng).

Với mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng, mọi người được tham dự rút thăm trúng thưởng và có thời cơ nhận smartphone Samsung Galaxy Note8 cùng nhiều giải thưởng trị giá khác như máy ép trái cây, nồi chiên không dầu và chảo chống dính Hard&Light từ thương hiệu Lock&Lock. Tổng trị giá giải thưởng gần 340 triệu đồng.

locklock-giam-gia-den-50-taif2c-vung-tau-2

Nhằm hỗ trợ mọi người chuyển dịch nhân thể lợi hơn, trong năm ngày diễn ra chương trình, Lock&Lock hỗ trợ ô tô buýt đón đưa không thu tiền tại ba điểm: Ngã ba Nhơn Trạch (Đồng Nai), Co.op mart Bà Rịa và Lotte mart Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu). Chi tiết xem thêm tại đây hoặc trang web.

(Nguồn: Lock&Lock)