Loạt ưu đãi chủ thẻ của HDBank dịp hèTừ ngày 9-11/5, sử dụng thẻ ghi nợ và nguồn hỗ trợ quốc tế HDBank để mua hàng tại Lazada, quý khách sẽ được giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên. Khách hàng là chủ thẻ hạng vàng sẽ giảm 30% (tối đa 400.000 đồng), quý khách chủ thẻ hạng chuẩn sẽ được giảm 25% (tối đa 300.000 đồng).

“Với việc liên kết cùng Lazada – 1 trong những kênh mua sắm trực tuyến bậc nhất Việt Nam, HDBank mơ ước mang đến cho quý quý khách những trải nghiệm mua sắm nhân tiện dụng, bổ ích”, đại diện ngân hàng san sớt.

polyad

HDBank triển khai các chương trình ưu đãi nhằm giúp quý khách nhân tiện lợi mua sắm dịp hè.

Bên cạnh đó, từ 14/6 đến 15/7, World Cup 2018 diễn ra trên các sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện thể thao quy mô nhất mùa hè, ngân hàng và bộ máy điện máy Nguyễn Kim thực hành chương trình “Sôi động cùng World Cup” từ nay đến 31/5, với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế.

Cụ thể, với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, quý khách được giảm 10% (tối đa 1 triệu đồng) khi thực hành trả tiền tại các shop thuộc bộ máy Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc qua trang web.

Riêng hàng hóa Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+, khi trả tiền 100% bằng thẻ quốc tế, quý khách sẽ được giảm đến 3 triệu đồng, ứng dụng đến 31/5.

Thẻ ghi nợ và nguồn hỗ trợ quốc tế của HDBank giúp quý khách trả tiền mau chóng, an toàn. Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, nhân tiện lợi thương lượng trong và ngoài nước. Nhà băng cũng liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích dùng cao cho chủ thẻ.

Tuấn Nhu