Loạt hoạt động vui xuân tại Công viên Văn hóa Đầm SenCười thả ga, đón lộc đầu năm từ danh hài Hoài Linh

Gặp gỡ danh hài Hoài Linh và hàng loạt nghệ sĩ hài tên tuổi khác với những màn hài kịch đặc sắc sẽ mang lại cho bạn những nụ cười sảng khoái đón chào năm mới thật trơn tru. Đặc biệt, danh hài Hoài Linh sẽ dành thời kì giao lưu và tặng 400 bao lì xì trị giá cho khách du lịch để cầu chúc 1 năm mới an khang, may mắn và hạnh phúc.

Sự kiện diễn ra lúc 12h – 13h30 ngày Mùng 9 và 10 tại sàn diễn Ngôi Sao – Công viên Văn hóa Đầm Sen, trong chương trình “Hội ngộ kỳ tài”. Ngoài ra, khu vui chơi này còn dành tặng 400 con thú nhồi bông xinh xẻo cho khách du lịch trong hai ngày này.

Đặc biệt, trong ngày vía Thần Tài (Mùng 10 Tết) sẽ có 4 Thần Tài phát lộc tặng 2.000 vé mời thăm quan Đầm Sen (vé có trị giá đến hết ngày 31/3) tại hai cổng: Thủy Tạ và Hoà Bình.

Loạt hoạt động vui xuân tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Đến Đầm Sen để cười thả ga và nhận lộc từ danh hài Hoài Linh.

Ngày hội cún cưng – không thu phí vé vào cổng

Duy nhất vào ngày Mùng 10 tết, Công viên Văn hóa Đầm Sen doanh nghiệp ngày hội cún cưng với nhiều hoạt động đặc sắc. Đây là dịp để cún cưng của bạn thỏa sức khoe dáng và toả sáng. Đến đây, các chú cún cưng sẽ tham dự nhiều hoạt động thú vị và mới lạ như: cuộc thi đọ dáng cún cưng đẹp nhất, cún cưng xí nhất, chủ và cún giống nhau nhất… Đây là dịp thú vị cho những ai thích hoặc sở hữu những chú cún cưng đáng yêu.

Du khách mang theo cún cưng vào Đầm Sen sẽ được không thu phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói (mỗi bé cún chỉ vận dụng cho 1 chủ sở hữu). Các bạn nhớ mang theo sổ không ủ rũ phờ phạc hoặc phiếu chích ngừa cún cưng, có thời hạn dưới 6 tháng để được nhận ưu đãi.

Các hoạt động vui xuân đặc sắc khác

Công viên Văn hóa Đầm Sen lôi kéo khách du lịch thưởng xuân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 bởi nhiều hoạt động vui chơi relax khám phá quyến rũ. Lễ hội trục đường phố đậm sắc màu ngày xuân gồm: chương trình diễu hành, giao lưu chụp ảnh với linh vật chó đồ sộ, nàng tiên xuân, biệt nhóm xuân, Phúc Lộc Thọ… trình diễn lân sư rồng với những màn nhào lộn điêu luyện luôn gây gổ chú cho khán giả.

Loạt hoạt động vui xuân tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - 1

Diễu hành sắc xuân ma lanh tràn ngập khắp mọi nơi tại Đầm Sen.

Dịp này, khu vui chơi còn đưa vào hoạt động nhiều trò thú vị với khoa học đương đại như: lâu đài kỳ thú với 2 khu biệt lập dành cho trẻ em và giới trẻ, tương tác với thảm 3D…

Ngắm hoa và check-in

Loạt hoạt động vui xuân tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - 3

Chào xuân Mậu Tuất 2018, Đầm Sen ma lanh sắc xuân với những vườn hoa xuân, con trục đường vuân, đảo lan rừng, đại cảnh 3D, vườn ánh sáng hoa tulip… Những ai chưa kịp thưởng lãm trục đường hoa Nguyễn Huệ, có thể đến Đầm Sen dịp này. Nơi đây tái sắp xếp 5 cụm cảnh từ trục đường hoa Nguyễn Huệ, giúp khách du lịch thỏa thích check-in và sở hữu những bức ảnh đẹp.

(Nguồn: CVVH Đầm Sen)