LinkHouse ra mắt dự án căn hộ xanh tại Bình DươngTheo đại diện chủ đầu tư, thị phần BĐS Bình Dương đang trong quá trình vững mạnh mạnh mẽ. Trong đó, các công trình xanh ngày 1 được ưa chuộng.

Phát triển theo định hướng này, khu thị thành sinh thái EcoXuân rộng 10,8ha có mảng xanh nội khu lớn và nhiều nhân thể ích nghỉ dưỡng độc đáo. Tại đây, cư dân sẽ có môi trường sống trong lành, nhân thể nghi.

linkhouse-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-tai-binh-duong

LinkHouse ra mắt công trình căn hộ xanh tại Bình Dương.

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn, từ công trình, cư dân nhân thể lợi kết nối với thị xã 12, Gò Vấp, Bình Thạnh (TP HCM) qua quốc lộ 13 và Cầu Phú Long hay đi đến các tỉnh phụ cận như Đồng Nai nhờ tuyến cao tốc nối liền.

Điểm cộng của công trình là bộ máy an ninh đa lớp 24/7, nhân thể ích được phủ xanh, hồ bơi chuẩn resort, sân quần vợt, sân tập golf 3 lỗ… Theo chủ đầu tư, đây là những nhân tố không thể lãng quên giúp gia tăng trị giá cho công trình EcoXuân và lôi kéo nhà đầu tư.

linkhouse-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-tai-binh-duong-1

Phối cảnh tổng thể công trình EcoXuân.

Tòa tháp căn hộ sẽ được triển khai trước với 220 căn bao gồm nhiều loại căn hộ đáp ứng nhu cầu phổ biến của mọi người, từ căn 1 phòng ngủ (58,99m2), hai phòng ngủ (74,37m2) đến ba phòng ngủ (84,84m2).

Dự án gồm 3 tòa tháp căn hộ sang trọng được quy hoạch tốt, tràn đầy ánh sáng bỗng nhiên. Khu vực đỗ xe khá được kiểu dáng xung lòng vòng gianh giới tầng 1 để có thể đi thẳng vào cả ba tòa tháp. Mỗi tòa tháp cũng có hai tầng cho khu vực đậu xe gắn máy.

linkhouse-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-tai-binh-duong-2

Thông tin chi tiết địa chỉ: doanh nghiệp cung cấp: Công ty CP Bất Động Sản LinkHouse. Hotline: 0909.25.4242.

Dự án EcoXuân có nhiều loại căn hộ và được kiểu dáng đón gió bỗng nhiên thoáng mát và ánh sáng trời, cửa sổ phổ biến cân đối. Phía trước các tòa tháp là những hàng cây tạo cảm giác thân thiện với trùng hợp.

Dự án đang được Công ty CP BĐS LinkHouse cung cấp với bảo đảm thời kì bàn giao nhà, ưu thế kết nối của gianh giới với hàng loạt các liên kết bạn thông thuận lợi, bắt mắt sống đề cao tính cộng đồng, các quá trình đều đi kèm với chương trình khuyến mãi…

“Với mức giá chỉ từ 16,5 triệu đồng 1 m2, mọi người có thể sở hữu căn hộ với nhiều thế mạnh sẵn có về bộ máy sinh thái tự thăng bằng, môi trường sống, nhân thể ích nội khu, thủ tục pháp lý…”, đại diện LinkHouse cho biết.

Huệ Chi