LinkHouse Nha Trang phân phối dự án căn hộ xanh Napoleon Castle ILễ giao kèo liên kết vừa diễn ra tại trụ sở doanh nghiệp Bất động sản Khatoco, số 13B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang. Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Việt Đức – đại diện LinkHouse Nha Trang giám định cao sự kiện giao kèo thành công giữa LinkHouse Nha Trang và Công ty TNHH Cat Tiger Khareal.

“Buổi lễ này còn giúp LinkHouse Nha Trang mở mang thêm bộ máy đại lý trong cuộc chơi đất đai đầy khó khăn và thời cơ tại Nha Trang”, ông Đức nhắc.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh

Đại diện hai bên ký giao kèo liên kết.

Tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang cùng với ngoài mặt trên 38 tầng nổi, Napoleon Castle I trở thành 1 trong những công trình căn hộ sở hữu chiều cao nổi trội nhất Nha Trang.

Với ngoài mặt đương đại, kết hợp với bất chợt và gần gũi với cảnh quan tỉnh thành biển, công trình được xếp đặt các mảng xanh tinh tế và công nghệ theo cảm hứng từ các công trình xanh tiêu chí trên toàn cầu.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-1

Dự án Napoleon Castle I.

Dù dưới mặt đất hay trên tầng thượng, chủ đầu tư đều phủ cây xanh để điều hòa nhiệt độ trong nhà và mang đến 1 không gian bất chợt cho toàn công trình. Bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng khi không trong ngoài mặt, mỗi căn hộ đều có không gian thoáng đãng, tạo môi trường sống đầy năng lượng cho các người tham gia trong gia đình.

Dự án được vun đắp với mật độ 63% trên tổng diện tích gần 3.000 m2 cùng các luôn tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng thiền, phòng gym sang trọng. Với ba mặt giáp biển, cư dân Napoleon Castle I có thể kết nối thuận lợi đến các địa điểm như biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar, Đại học Nha Trang…

Ngoài ra, công trình Napoleon Castle I còn mang lại trị giá thương nghiệp đến từ việc khai thác nhà sản xuất du hý nghỉ dưỡng. Khi sở hữu căn hộ tại đây, mọi người sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại xã Vĩnh Phước, Nha Trang.

Với hơn 800 căn hộ với diện tích từ 55 đến 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thiện, Napoleon Castle I sẽ đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng du hý lớn của tỉnh thành biển Nha Trang.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-2

Thông tin thêm về công trình căn hộ Napoleon Castle I tại website: www.napoleoncastle.vn. Fanpage: www.facebook.com/NapoleonCastle.vn. Hotline: 0909706789.

Là 1 startup mới nổi, chỉ sau 1 năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước, tạo lợi thế khó khăn trên thị phần đất đai Việt Nam.

Bên cạnh văn phòng tại Nha Trang (Khánh Hòa), LinkHouse Nha Trang tiếp diễn khai trương văn phòng mới tại trọng điểm Hà Nội để hỗ trợ tối đa mọi người, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những tin tức chính xác về hàng hóa.

Ngoài việc tiếp cận mọi người cả nước bằng nhiều phân khúc hàng hóa, văn phòng mới sẽ thúc đẩy hoạt động đất đai của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

Huệ Chi