Liệu pháp tự nhiên hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tiến triểnMục tiêu của điều trị ung thư là ức chế và xoá sổ các tế bào 1 cách tốt nhất đồng thời tránh tối đa thương tổn các mô sức khỏe. Do tác dụng phụ của nhiều cách thức điều trị hiện giờ nên việc dùng các chất bỗng dưng không gây hại cho thân thể con người đang là 1 hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm và nghiên cứu.

Gần đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc bổ sung vào chế độ nhậu nhẹt thường ngày 1 số thành phần bỗng dưng như Fucoidan – 1 hợp chất chiết xuất từ tảo biển có tác dụng hăng hái khiến giảm sự tiến triển của tế bào ung thư. Tìm hiểu cơ chế di căn của ung thư sẽ giúp người bệnh hiểu chất dinh dưỡng này hỗ trợ thân thể chống ung thư như thế nào.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien

Quá trình tăng trưởng của tế bào ung thư.

Cơ chế tiến triển của ung thư

Các tế bào ung thư liên minh nhiều cơ chế khác nhau để tăng trưởng, lan rộng và rốt cuộc là áp đảo thân thể

Xâm lấn và di căn: Cơ chế không thể xem nhẹ nhất là tế bào ung thư có năng lực tiêu hủy các mô liên kết bao xung nói quanh nói quẩn chúng và từ đó mở đường cho ung thư tăng trưởng xâm lấn và di căn đến các cơ quan khác.

Nhân lên và tăng trưởng: Một thuộc tính đặc trưng của tế bào ung thư là sự đột biến sinh vật học trong nhân tế bào khiến cho chúng phát triển thành bất diệt. Điều này training vì sao các tế bào ung thư nhân lên vô hạn, do vậy khiến khối u liên tục lớn lên và rốt cuộc vượt khỏi sự kiểm soát của thân thể.

Tân sinh huyết mạch nuôi u (Angiogenesis): Nếu khối u tăng trưởng đến 1 kích thước nhất mực, khoảng 1 – 2 mm, dinh dưỡng từ bên trong tế bào phát triển thành thiếu hụt. Vì thế, các huyết mạch mới được hình thành để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Sự hình thành các huyết mạch mới được gọi là “tân sinh mạch” – angiogenesis. Sự ngăn chặn angiotgenesis đã trở thành 1 kế hoạch không thể xem nhẹ trong nghiên cứu chống ung thư ngày nay.

Ức chế tế bào ung thư chết bỗng dưng (Apoptosis): Sự bất diệt của tế bào ung thư là do sự biến đổi di truyền trong nhân tế bào. Điều chỉnh sự thất thường và đảo ngược sự chuyển đổi này sẽ khiến cho cho tế bào ung thư phải tuân theo nguyên tắc chết bỗng dưng của thân thể. Đây là điều kiện tiên quyết để ngăn chặn sự nhân lên liên tục của tế bào ung thư và từ đó khối u thu nhỏ kích thước rồi biến mất.

Fucoidan từ tảo biển – liệu pháp bỗng dưng hỗ trợ điều trị ung thư

Ngăn chặn hiệu quả 1 trong những cơ chế trên là có thể góp phần kiểm soát ung thư. Nhiều nghiên cứu in vitro (thí nghiệm trong ống nghiệm) và in vivo (thí nghiệm, thử nghiệm trên đối tượng là sinh vật sống) đã chứng minh rằng Fucoidan có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ. Bởi Fucoidan hoạt hóa cơ chế chết bỗng dưng của tế bào (apoptosis), ức chế sự hình thành các huyết mạch mới (angiogenesis), nhờ đó, khiến cho các tế bào khối u cạnh tranh trong việc nhận oxy và các chất dinh dưỡng không thể lãng quên. Ngoài ra, Fucoidan còn tạo ra hiệu ứng miễn nhiễm, có tác dụng bao bọc thân thể, giảm bớt tác dụng của các bức xúc phụ do hóa trị hoặc xạ trị.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien-1

Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan.

Sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus mang lại tác dụng hiệp đồng, phát huy hiệu quả hỗ trợ chống ung thư và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Đây là 1 hàng hóa cỗi nguồn bỗng dưng mới, cung cấp những chất dinh dưỡng không thể lãng quên để hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn nhiễm và cải thiện quan hệ lâu dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien-2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung cấp tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và quan hệ lâu dài.Phương pháp này hiện được vận dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép truyền bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được khuyên bảo thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không thu tiền.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)