Liệu pháp tăng cường miễn dịch từ thiên nhiên cho bệnh nhân ung thưTheo các nghiên cứu trên động vật của Hiệp hội Miễn dịch thiên nhiên, sự hài hòa giữa Fucoidan và Agaricus kích hoạt nhiều tế bào diệt thiên nhiên hơn là chỉ dùng Fucoidan riêng lẻ. Vì vậy, hàng hóa hài hòa cả hai loại hoạt chất này có tác dụng bổ trợ cho bệnh nhân ung thư.

lieu-phap-tang-cuong-mien-dich-tu-thien-nhien-cho-benh-nhan-ung-thu

Nấm Agaricus có nguyên cớ từ Brazil, chứa hàm lượng calo rẻ và trị giá dinh dưỡng cao.

Nguồn gốc nấm Agaricus

Nấm Agaricus có nguyên cớ từ Brazil, chứa hàm lượng calo rẻ và trị giá dinh dưỡng cao. Năm 1960, nhà khoa học Nhật Bản – Takatoshi Furumoto đã phát hiện loại nấm này và đem về Nhật để nghiên cứu. Phân tích của ông cho thấy Agaricus có hàm lượng protein và carbohydrate cao hơn các loại nấm khác. Bên cạnh trị giá dinh dưỡng, thực phẩm này được chú ý bởi những tác dụng của nó đối với khỏe mạnh.

Nấm Agaricus có thể kích hoạt cơ chế tự vệ bằng cách kích thích bộ máy miễn nhiễm của thân thể. Hoạt chất chính trong nấm là Beta-glucans, 1 loại poly-saccharides hỗ trợ tăng cường năng lực đề kháng của thân thể bằng cách thúc đẩy sinh trưởng các tế bào miễn nhiễm, bao gồm đại thực bào và tế bào diệt thiên nhiên (natural killer cell).

lieu-phap-tang-cuong-mien-dich-tu-thien-nhien-cho-benh-nhan-ung-thu-1

Từ trái sang phải: Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan.

Hợp chất Fucoidan

Fucoidan là 1 hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguyên cớ của chúng, đa dạng là:

– Mozuku Fucoidan từ Okinawa – nổi danh là vùng biển sạch đẹp, hoang sơ ở Nhật, cho thấy hiệu quả trong công đoạn hỗ trợ tự tiêu hủy tế bào ung thư trong bệnh bạch huyết cầu, ung thư vú, gan và đại tràng.

– Mekabu Fucoidan: được chiết xuất từ phần xù, nằm ở gốc của loài rong biển nâu, trên phần rễ của Wakame Undariapinnatifida. Mekabu Fucoidan tạo lớp màng chở che lấy các tế bào ung thư. Bằng cách đó, Mekabu Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành huyết quản mới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư khiến cho cho chúng bị “bỏ đói”. Vì thế, Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn.

– Fucus Fucoidan: đầu tiên được dùng như 1 nguồn bổ sung Iod dự phòng bướu cổ vào năm 1811. Nhiều nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có thể hỗ trợ kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn nhiễm, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Nó cũng được biết trong việc hỗ trợ tốt cho khỏe mạnh các con phố ruột và chống oxi hóa.

lieu-phap-tang-cuong-mien-dich-tu-thien-nhien-cho-benh-nhan-ung-thu-2

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và luôn luôn có chữ tín.

Chính sự dị biệt trong cấu trúc hóa học, Fucoidan chiết xuất từ các loại rong biển nâu khác nhau sẽ có tác dụng lên việc hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư không giống nhau. Vì vậy, những hàng hóa có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ mang lại hiệu quả hăng hái hơn.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và luôn luôn có chữ tín. Phương pháp này hiện vận dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác… Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phố Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website:fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên dăn thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)