Liệu pháp miễn dịch hỗ trợ bệnh nhân ung thưCác nhà khoa học đã lớn mạnh thành công 1 cách thức mới trong hỗ trợ điều trị ung thư, giải quyết các giảm thiểu mà những cách thức điều trị trước đó chưa đáp ứng được, đó là liệu pháp miễn nhiễm.

lieu-phap-mien-dich-ho-tro-benh-nhan-ung-thu

Bức xạ, hóa trị liệu và phẫu thuật là những phương thức điều trị ung thư thường nhật đang được nhiều bệnh nhân tại Việt Nam ứng dụng. Hiện nay, kỹ thuật mới đã cho có mặt trên thị trường cách thức hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách tăng cường bộ máy miễn nhiễm, giúp tăng tỷ lệ thành công trong chữa trị cho nhiều loại ung thư tương đốic nhau.

lieu-phap-mien-dich-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-1

Các nhà khoa học cho biết liệu pháp miễn nhiễm có kỹ năng kỹ sảo tăng cường sức mạnh của các bộ máy trong thân thể, giúp phòng tế bào ung thư. Phương thức này tương đối nhẹ nhõm và không gây khổ cực cho bệnh nhân.

Theo đó, khi bộ máy miễn nhiễm nhận diện và phá hủy các tế bào thất thường (tế bào ung thư), sẽ giúp ngăn ngừa các khối u lớn mạnh. Tuy nhiên, có 1 số tế bào ung thư sẽ phát ra dấu hiệu để ngăn bộ máy miễn nhiễm phát hiện ra chúng.

Khi tăng cường bộ máy miễn nhiễm cho thân thể, các tế bào miễn nhiễm sẽ tạo ra 1 hàng rào che chở để chống lại các tế bào ung thư. Đây là cách thức đương đại và mới nhất được Công ty Nature Medic ứng dụng. Phương pháp này được chuyển giao từ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản.

lieu-phap-mien-dich-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-2

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và quan hệ lâu dài. Phương pháp này hiện được vận dụng nhiều hình thức trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính tương đốic…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, xã Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, xã Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được dặn dò thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính phí.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)