Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCMCông ty TNHH Thương mại và phân phối Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) vừa khai trương shop trưng bày và bán sỉ tại trọng điểm TP HCM. Đây là shop thứ 16 của thương hiệu trên toàn quốc.

Cửa hàng Liên Á sẽ mang đến cho quý khách 1 không gian trải nghiệm các hàng hóa nội thất mới nhất và các biện pháp toàn diện cho phòng ngủ. Tại đây, quý khách có thể thăm quan mô phỏng ngôi nhà thật với cách bài trí tinh tế, thông minh, dung hoà đủ các nguyên tố mỹ thuật và tiện nghi, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày 1 lớn của người sử dụng đối với hàng hóa nội thất sang trọng.

Cửa hàng đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Cửa hàng đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn 10, thị xã Phú Nhuận, TP HCM.

Với nghĩa vụ “Làm mới cuộc sống”, Liên Á liên tục lớn mạnh nhiều dòng hàng hóa mới như: nệm lò xo túi cao drap, gối, sofa, giường, divan; hay cách đây không lâu nhất là nệm mát với khoa học làm cho mát đột phá CoolAdaptTM… Tất cả hàng hóa này sẽ được trưng bày tại shop mới của Liên Á, nhằm cung cấp thêm tuyển chọn mới mẻ và quyến rũ cho quý khách.

Cửa hàng mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội.

Cửa hàng mới giúp người sử dụng có thể trải nghiệm hàng hóa theo khoa học phân phối đương đại với bề ngoài nổi bật.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO Liên Á cho biết, việc đầu tư vun đắp shop trưng bày và bán sỉ mới không chỉ giới thiệu 1 liên hệ tiện dụng trong việc mua sắm, mà còn giúp quý khách trải nghiệm và cảm nhận chân thật về phần nhiều dòng hàng hóa đến từ thương hiệu nệm Liên Á. Đây còn là không gian để các kiến trúc sư trẻ biểu đạt ý tưởng bề ngoài và đưa những hàng hóa, đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao và phổ biến của quý khách.

Ông Lâm Ngọc Minh - CEO của Liên Á.

Ông Lâm Ngọc Minh – CEO của Liên Á.

Liên Á hiện đã xuất khẩu nệm sang 34 đất nước và vùng cương vực, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập cảng vào Mỹ và là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu gianh giới Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su bỗng dưng.

Trải qua hơn 30 năm lớn mạnh, Liên Á không chỉ là thương hiệu xuất khẩu luôn luôn có chữ tín, mà còn được người sử dụng trong nước tin tưởng bình chọn “Hàng Việt Nam có bảo đảm cao” nhiều năm liền thuộc lĩnh vực cung cấp các dòng hàng hóa nội thất phòng ngủ sang trọng – bạn đồng hành của cuộc sống tiện nghi, đương đại cho hàng triệu gia đình Việt.

Từ nay đến 17/6, Liên Á giảm 10% cho hàng hóa nệm cao su, hàng hóa sofa, ghế; giảm 20% cho hàng hóa nệm lò xo; giảm 25% cho hàng hóa drap.

Liên hệ Gọi ngay 1800 1242 hoặc đến trực tiếp shop tại 181 Nguyễn Văn Trỗi, thị xã Phú Nhuận, TP HCM. Website: http://www.liena.com.vn/.

(Nguồn: Liên Á)