LG ưu đãi cho khách hàng mua TV 4KKhách hàng tuyển chọn TV 4K của LG để hưởng thụ khoa học TV đương đại nhất bây giờ với nhiều kiểu dáng phong phú, dễ tuyển chọn, thích hợp mọi nhu cầu. Ngoài ra, chương trình ưu đãi cuối năm của LG Electronics Việt Nam đem đến nhiều quà tặng đột ngột và trị giá cho người mua.

TV 4K LG với những khoa học đương đại

Sản phẩm sở hữu điểm mạnh như màu đen tuyệt đối, độ tương phản cao, màu sắc chân thực, góc nhìn rộng. LG cũng không giới hạn nâng cấp, đưa các khoa học cấp cao nhất cho các dòng hàng hóa đầu bảng của đơn vị. Anh Tiến Đại – viên chức bán hàng của MediaMart Hà Đông san sớt TV 4K OLED là dòng cấp cao bây giờ trên thị phần. Trong khi đó, LG có lợi thế là thương hiệu giới thiệu hàng hóa khoa học OLED sớm và ghi dấu ấn với anh chị em. Đây là 1 trong những dòng hàng hóa mỏng, nhiều mẫu, khoa học cấp cao nhất trên thị phần.

Với hơn 30 sản phẩm đang có mặt trên thị trường, LG là hãng sở hữu số lượng model TV 4K nhiều nhất, phủ khắp phân khúc giá.

Với hơn 30 hàng hóa đang có mặt trên thị phần, LG là đơn vị sở hữu số lượng mẫu TV 4K phủ khắp phân khúc giá.

Ngoài dòng TV màn hình OLED , TV 4K khoa học màn hình LCD của LG cũng nổi trội nhờ được vật dụng tấm nền IPS đương đại, độc quyền của đơn vị. Các mẫu TV 4K SUPER UHD, UHD của LG được thẩm định có màu sắc chân thực, độ tương phản cao và góc nhìn lớn nhờ vật dụng tấm nền IPS, vốn được sử dụng đại trà trên các dế yêu đòi hỏi có bảo đảm hiển thị cao.

Tất cả mẫu TV 4K của LG sở hữu khoa học Active HDR, HLG đem đến màu sắc chân thực, độ nét cao và hiển thị hình ảnh tương phản tốt. Đặc biệt, những dòng TV cấp cao của đơn vị còn tích hợp chuẩn khoa học hình ảnh, âm thanh bậc nhất toàn cầu như Dolby Vision HDR, Dolby Atmost.

Là món đồ khoa học để relax thời trực tuyến, các TV của đơn vị được thẩm định cao nhờ hệ điều hành có tốc độ truy nã xuất cao là WebOS, đi kèm với điều khiển Magic remote luôn tiện dụng, nhiều tính năng. Ngoài ra, người sử dụng được thưởng thức âm thanh sang trọng nhờ khoa học Dolby Atmos, hay âm thanh vòm Harman/Kardon trứ danh được tích hợp trong TV 4K của LG.

TV 4K LG: nhiều tuyển chọn, giá tốt

Với hơn 30 hàng hóa đang có mặt trên thị phần, LG là đơn vị sở hữu số lượng mẫu TV 4K nhiều, phủ khắp phân khúc giá.

Ngoài OLED W7 650 triệu đồng, đơn vị còn đưa ra dòng A7 và C7 với mức giá từ 50 triệu đồng ến hơn 100 triệu đồng. Theo 1 đôi siêu thị điện máy, dòng hàng hóa bán chạy trong cả giải TV 4K OLED là model LG 55EG9A7T với mức giá chỉ khoảng 50 triệu đồng, tương đương các mẫu TV LCD cấp cao. Đây cũng là hàng hóa luôn có lượng tiêu thụ ổn định tại các siêu thị điện máy.

Sản phẩm với hệ điều hành thông minh WebOS còn giúp người dùng giải trí trực tuyến với chất lượng tốt.

Sản phẩm với hệ điều hành sáng tạo WebOS giúp relax trực tuyến với có bảo đảm tốt.

Với các TV 4K khoa học màn hình LCD, hàng hóa của đơn vị phong phú về kiểu dáng, ngoài mặt, kích cỡ từ 43 inch đến 84 inch và giá trải dài từ 10 triệu đồng tới trên 100 triệu đồng, đặc thù có mẫu 86SJ957T 86 inch chi phí gần 200 triệu đồng. Tuy vậy, theo chị Yến, đại diện 1 siêu thị bán hàng trực tuyến lớn tại Hà Nội, đa số anh chị em quan tâm tới model TV 4K LCD sở hữu hai kích thước màn hình 49 inch và 55 inch. Ở phân khúc này, hai hàng hóa của LG là 49UJ632T và 49UJ633T đồng giá 18,4 triệu đồng có lượng tiêu thụ tốt.

Khi mua các mẫu TV 4K của hãng, khách hàng được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi mua các mẫu TV 4K của đơn vị, anh chị em được nhận nhiều quà tặng quyến rũ.

Trong mùa mua sắm cuối năm nay, ngoài việc có nhiều tuyển chọn hơn với hàng hóa phong phú của LG, anh chị em còn có thể tận dụng chương trình khuyến mại do LG Electronics Việt Nam triển khai, để hưởng nhiều ưu đãi. Chương phô diễn ra trên toàn quốc kéo dài đến 15/1/2018. Theo đó, khi mua các mẫu TV 4K của đơn vị, anh chị em được nhận nhiều quà tặng quyến rũ như: dàn loa sound bar, nồi chiên không dầu, vali bắt mắt, có trị giá lớn nhất lên tới gần 18 triệu đồng.

(Nguồn: LG)