LG tặng tivi cho khách hàng mùa World Cup 2018LG là 1 trong những đơn vị có các model tivi 4K phong phú trên thị phần với 53 mẫu tivi 4K được đưa lên kệ đáp ứng nhu cầu thị phần mùa World Cup. Không chỉ vậy, LG còn cho mạnh tay với hàng nhìn quà tặng giá trị và chính sách tặng thêm 1 tivi cho quý khách mua các dòng tivi sang trọng trong dịp này.

Đánh trúng nhu cầu của người tiêu dùng muốn mua tivi kích cỡ lớn trong dịp World Cup để tụ tập xem bóng đá, ngoài các kích cỡ phổ thông 49 – 55 inch, LG đã tung ra hàng loạt mẫu tivi 4K kích cỡ lớn từ 86 inch, 75 inch đến 65 inch.

LG tung nhiều mẫu tivi màn hình lớn phục vụ World Cup.

LG tung nhiều mẫu tivi màn hình lớn tiêu dùng cho World Cup.

Bên cạnh đó, LG Electronics Việt Nam còn triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng LG, thoả say mê bóng đá” với nhiều ưu đãi. Chương biểu diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/5 đến 15/7.

Khi mua tivi LG, quý khách có thời cơ nhận nhiều quà tặng giá trị gồm: 1 tivi LG giá trị 9,4 triệu đồng, 1 loa Soundbar giá trị 14,9 triệu đồng, 1 thùng bia Heineken giá trị 390.000 đồng, tiêu dùng 1 năm không thu tiền áp dụng Film+ giá trị 360.000 đồng và 1 năm không thu tiền áp dụng Clip TV giá trị 600.000 đồng.

Khi mua các mẫu LG OLED tivi, các mẫu tivi Super UHD 2018 kích cỡ 65 inch trở lên quý khách sẽ được tặng thêm 1 bộ loa Soundbar giá trị đến 14,9 triệu đồng và 1 tivi cỡ nhỏ 43, 32 inch giá trị tới 10 triệu đồng.

Mua 1 tivi OLED siêu mỏng được tặng tivi LED thông minh.

Mua 1 tivi OLED siêu mỏng được tặng tivi LED sáng tạo.

Đợt này, LG tiếp diễn đưa ra thị phần mười mẫu tivi OLED bao gồm các dòng mặt hàng W8, G8, E8, C8 và B8 với các kích cỡ 55; 65 và 77inch. Các dòng tivi OLED được giám định cao về quan hệ lâu dài hình ảnh nhờ khoa học diode hữu cơ tự phát sáng. Sản phẩm có độ tương phản tối đa và màu đen dị biệt với các dòng tivi LED rộng rãi hiện giờ,

Năm nay LG tăng cường sức mạnh hiển thị của các dòng tivi OLED 2018 bằng chip xử lý sáng tạo α (Alpha) 9 với tốc độ xử lý khung hình lên đến 120 khung hình mỗi giây, duy trì được sự mượt mà ngay cả trong những cảnh vận động nhanh. Chính vì vậy, OLED được coi là sự chọn lựa phù hợp cho những người muốn nâng cấp tivi để xem bóng đá.

Tivi LG tích hợp nhiều tính năng mới.

Tivi LG tích hợp nhiều tính năng mới.

Tivi OLED 2018 của LG còn tích hợp trí óc nhân tạo, có thể nhận các mệnh lệnh điều khiển hoặc tra cứu tin tức bằng giọng nói, mang đến cho người tiêu dùng những một thể ích thú vị.

Dòng tivi OLED có mẫu mã siêu mỏng chỉ khoảng 5mm, không bo viền, tạo nên những kiệt tác tivi được ví như “tranh dán tường hay tranh trên gương”. Một số dòng tivi OLED đặc thù như W8 có giá lên tới vài trăm triệu đồng. Các dòng tivi OLED kích cỡ 55 inhc giá tiền trên thị phần khoảng 40 triệu đồng.

Các dòng tivi 4K của LG được nhiều sự chọn lựa của các fan bóng đá nhờ tiêu dùng tấm nền IPS mang đến góc nhìn rộng, nhờ thế khi tụ tập bạn bè, gia đình quây quần xem World Cup, bất cứ người tham gia nào cũng có thể hưởng thụ hình ảnh, âm thanh quan hệ lâu dài từ mọi góc nhìn.

LG còn chinh phục các tín đồ môn túc cầu bằng việc tích hợp chế độ bóng đá – Foodball mode lên phần lớn các dòng tivi 4K sang trọng năm 2018. Chế độ này tiêu dùng các thuật toán và khoa học xử lý hình ảnh tinh tướng giúp cho các khung hình vận động nhanh được làm cho mượt mà, rõ nét, triệt tiêu hiện tượng bóng ma (ghosting), mang lại hình ảnh trung thực hệt như khi bạn đang xem trực tiếp tại sân vận động.

(Nguồn: LG)